Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Kevin Durant vẫn ‘tinh thần’ bất chấp chấn thương

Kevin Durant bị loại khỏi trận đấu với Suns Sấm sét thành phố Oklahoma sau khi trượt và lăn mắt cá chân trong lần khởi động trước trận đấu. Chấn thương đến vào thời điểm không may – cầu thủ chỉ còn vài phút nữa là ra mắt đội bóng mới trên sân nhà.

Mặc dù bị đánh gục, Devin Booker tiết lộ đồng đội Suns của mình đã tham gia “tinh thần tốt”. “Thật không may. Những thứ bạn không thể kiểm soát, đặc biệt là Kev, anh ấy chỉ mới trải qua khóa đào tạo trước trận đấu. Vì vậy, chúng tôi không thể kiểm soát được điều gì, mọi thứ xảy ra. Anh ấy có tinh thần tốt, đó là tất cả những gì quan trọng với tôi. Vì vậy, quá trình phục hồi bắt đầu từ bây giờ,” người bảo vệ bắn súng giải thích.

Huân luyện viên trưởng Monty Williams làm sáng tỏ tình hình của người chơi. “Tôi nghĩ rằng mọi đội bóng ở NBA đều cẩn thận chỉ vì luôn để mắt đến những cầu thủ đang cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu và bảo vệ sinh kế của họ, vì vậy điều đó luôn đứng đầu danh sách. Điều này sẽ không có gì khác biệt. Chúng ta sẽ phải chờ đợi và xem thế nào [Kevin Durant] đáp ứng với điều trị. Và có lẽ chúng tôi sẽ thu được nhiều hình ảnh hơn chỉ để đảm bảo rằng mọi người đều ở trên cùng một trang.”

Durant sẽ trải qua một số cuộc kiểm tra nữa để xác định mức độ thực sự của chấn thương. “Ngay bây giờ, đó chỉ là bong gân mắt cá chân và chúng tôi không có bất cứ điều gì chính thức để báo cáo,” Williams kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *