Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Keyon Dooling và Alan Anderson bị kết án tù vì lừa đảo hàng ngàn đô la từ chương trình phúc lợi NBA

t2 cựu cầu thủ NBA phải ngồi tù sau khi lừa đảo ‘The Plan’, hệ thống phúc lợi và sức khỏe của giải bóng rổ tốt nhất thế giới. Đó là, Dooling Keyonnổi tiếng với thời gian chơi với Boston Celticsngười phải ngồi tù 30 tháng, và một người quen cũ của Tây Ban Nha cũ Barcelona người chơi, Alan Andersonphạt 24.

Anderson là người chơi chính cho Barcelona trong mùa giải 2010-11 tại Shooting Guard. Anh ấy đã được ký sau đó Pete Micheal rời đội và đóng vai trò quan trọng trong Copa del Rey do Cules giành được vào năm 2011. Anh ấy ghi được 19 điểm với 4 lần bật lại trong trận đấu với Real Madrid.

Một thập kỷ sau, anh thấy mình bị cầm tù. Động cơ cơ bản của hành vi phạm tội là gian lận y tế. Theo Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ, Anderson và Dooling đã xây dựng một hệ thống nơi họ thuyết phục những người chơi khác tham gia vào một kế hoạch phức tạp, trong đó thông qua các yêu cầu và ứng dụng y tế sai lệch, họ sẽ quản lý để thực hiện hàng chục nghìn vụ lừa đảo. USD.

Anderson đã bị bắt và bị buộc tội cùng với 18 cầu thủ khác vào tháng 10 năm 2021. Họ bị buộc tội gian lận thu lợi khoảng 4 triệu đô la từ hệ thống phúc lợi của NBA. Dooling bị bắt vào tháng 4 năm 2022 khi đang cùng nhau Utah Jazz như một trợ lý.

Dooling đã nhận được khoảng 363.000 đô la và đã tham gia vào việc hỗ trợ các yêu cầu y tế khác cho những người khác với số tiền gần 200.000 đô la. Andersontrong khi đó, nhận 121.000 đô la và tạo điều kiện khoảng 710.000 đô la cho người khác.

Theo báo cáo, họ đã yêu cầu những lợi ích y tế không có thật mà thực tế chưa bao giờ được cấp. Sau quá trình điều tra và khởi tố vụ án, Dooling phải chấp hành án tù hai năm rưỡi, và Anderson hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *