Thứ Ba, Tháng Ba 5

LeBron James dường như đáp lại Dillon Brooks bằng cách xả hơi trên Twitter

Dillon Brooks có thể đi vào lịch sử với tư cách là một trong những người nói chuyện rác rưởi ít ấn tượng nhất NBA lịch sử với chiến tích của anh ấy chỉ từ mùa giải này. Lúc đầu, anh ấy nghĩ mình có thể là một người bất đồng chính kiến Anh hùng của bang vàng trong giải đấu Play-In nhưng cú đánh tốt nhất của anh ấy vẫn chưa đến. Vì lý do nào đó, không ai trong mối quan hệ trực tiếp của anh ấy khuyên anh ấy đừng nói chuyện rác rưởi với anh ấy LeBron James. Chúng ta đang nói về một trong hai cầu thủ thường xuyên được so sánh với Michael Jordan. Cũng chính ngôi sao NBA vừa phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của NBA, đó là người mà Dillon Brooks tin rằng chế giễu là một ý tưởng hay. Kết quả là anh chỉ biết nuốt lời vào trong vì James chỉ muốn đáp trả trước tòa.

LeBron phá vỡ sự im lặng của mình trên Dillon Brooks

Những gì LeBron James đã làm khiến chúng ta nhớ đến những vận động viên giỏi nhất trong lịch sử thể thao, những người đã phản ứng trên sân trước khi mở miệng. Michael Jordan có những câu chuyện như thế, Lionel Messi có những câu chuyện như thế, Diego Maradona có nhiều câu chuyện như thế. Lần đầu tiên James nói với giới truyền thông rằng anh ấy không muốn trở thành một phần của đám đông, sẽ không làm việc cho Brooks và Grizzlies và bây giờ anh ấy đang nói về điều đó trên Twitter. Một cậu bé có muốn lấy cái này ra khỏi ngực không, cậu ấy viết: “Không phải như mày cứt! Tao là một gã đàn ông trưởng thành. Đôi giày to để nhét vào mông, cái quần dành cho người lớn. Nhanh lên với cái quần của mày đi , đi hỏi bố mẹ bạn đi. Có vẻ như bạn đang nhìn chằm chằm vào một huyền thoại ho, hãy đặt một ít s**t vào vị trí của họ trước khi cố gắng ăn mà không nói rằng họ là một phước lành trước!”

Mặc dù không có đề cập đến Dillon Brooks trong tweet của anh ấy, nhưng rõ ràng Brooks chính là người mà anh ấy đang nói đến. Khi cầu thủ Grizzlies nói chuyện với báo chí trước trận đấu này, anh ấy nói rằng LeBron đã già và anh ấy sẽ không tôn trọng anh ấy cho đến khi thua anh ấy 40 điểm. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy thích “chọc gấu”. Dù điều đó có nghĩa là gì, giờ đây anh ấy đã biết cảm giác làm thất vọng một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của NBA là như thế nào. Hy vọng rằng anh ấy có thể sớm khôi phục phẩm giá của mình và tiến về phía trước. Không cần phải nói, Brooks đã lao ra khỏi nhà thi đấu ngay sau tiếng còi mãn cuộc mà không nói chuyện với giới truyền thông. Nhưng để trích dẫn một điều tuyệt vời khác sơn mài: “Công việc dở dang,” cho LeBron James.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *