Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

LeBron James phấn khích sau khi đánh bại Grizzlies: “Bây giờ chúng ta chuyển sang cấp độ hai”

LeBron James đảm bảo Lakers có sự cấp bách phù hợp cho một trận đấu loại trực tiếp. Những người hâm mộ cuồng nhiệt của họ không ngừng thúc giục họ chấm dứt một thập kỷ giận dữ mà không có lễ kỷ niệm sau mùa giải trên sân nhà của Lakers.

Khi sự nhiệt tình đó trùng hợp với màn trình diễn phòng thủ tuyệt vời của Anthony Davis, Memphis Grizzlies đã không có cơ hội.

davis có 16 điểm và 14 lần bật lại trong khi chặn năm cú sút và thống trị sơn, D’Angelo Russell đã ghi được 31 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong trận play-off và Los Angeles đã hoàn thành trận đấu đầu tiên trước Grizzlies với chiến thắng 125-85 trong Ván 6 vào thứ Sáu đêm.

LeBron phấn khích sau khi đánh bại Grizzlies: “Bây giờ chúng tôi đang chuyển sang cấp độ hai”LAPPRESSE

James đã ghi được 22 điểm trong lần bắn 9/13 cho hạt giống số bảy Lakers, người đã giành được một loạt trận playoff trên sân nhà của họ lần đầu tiên kể từ năm 2012.

James nói: “Đó chắc chắn là tâm lý của Game 7 đối với chúng tôi. “Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi có cơ hội thi đấu trước người hâm mộ và chúng tôi muốn cố gắng hoàn thành nó vào tối nay. Chúng tôi đã ra sân với kỷ luật. Ngay từ đầu trận đấu, chúng tôi chỉ tập trung vào kế hoạch thi đấu của mình cho đến khi kết thúc.”

Lakers dẫn trước 20 điểm trong hiệp một và tăng tới 36 điểm trong hiệp thứ ba trước khi giành chiến thắng trước những người hâm mộ cuồng nhiệt của Jack Nicholson và một đám đông cháy vé. James và Davis cũng phải ngồi ngoài cả hiệp 4, giữ chân cho hiệp hai.

Los Angeles mở màn loạt trận tiếp theo vào thứ Ba trước người chiến thắng trong Ván 7 vào Chủ nhật giữa Sacramento và đương kim vô địch Golden State.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *