Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Lời hứa của Sixers và tình thế tiến thoái lưỡng nan của James Harden

James Harden vẫn là một trong những NBAcầu thủ vĩ đại nhất. Trên thực tế, anh ấy dẫn đầu giải đấu về số lần kiến ​​tạo với 10,8 lần mỗi trận. Nhưng cách anh ấy phát triển và cố gắng lôi kéo đồng đội tham gia đã thay đổi rất nhiều kể từ khi anh ấy ghi bàn thành công ở Houston.

Anh ta không còn có thể phá hủy hàng phòng thủ theo ý muốn, nhưng anh ta có thể khai thác tài năng của đồng đội để dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng. Làm cứng đã thiết lập một quan hệ đối tác mạnh mẽ với Joel Embiid và hai người đàn ông gần như không thể ngăn cản.

Các vấn đề về cơ bắp và lão hóa đã ảnh hưởng đến họ Philadenphia 76ers ngôi sao, người không còn tốc độ mà anh ấy từng khoe khoang, nhưng anh ấy vẫn biết cách tấn công những điểm không phù hợp khi tấn công.

MVP năm 2018 đã phải chịu đựng khi bị bao vây bởi nhiều người chơi một chiều hơn, điều này không xảy ra trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy. Đáng ngạc nhiên, anh ấy đã Sixers cầu thủ có nhiều phút nhất trên sân mà không được kèm theo bất kỳ ngôi sao như Joel Embiid hoặc Tyrese Maxey.

Kết quả nghi vấn bởi các nghi phạm thông thường

Sông Đốc tin tưởng anh ấy để dẫn dắt đơn vị thứ hai sớm trong quý thứ hai và cuối cùng, nơi anh ấy thường dành vài phút mà không có những người chơi khác tạo ra trên sân.

Harden đau khổ trước ngày lễ ký Jrue và Jae Crowder

Điều gì đó có lợi cho hầu hết các đội trong giải đấu, nhưng lại là rủi ro lớn đối với các đội hàng đầu.

Theo thống kê của PBP, Sixers có +14,13 khi Làm cứng chia sẻ tòa án với dự trữ. Tuy nhiên, điều này giảm xuống -16 trong các trận đấu với các đối thủ mạnh như Milwaukee Bucks và Boston Celtics.

Với tình hình, Làm cứngVũ khí của anh ấy được cho là ít đe dọa hơn sau vòng cung sau khi lùi lại một bước, nhưng gần đây anh ấy thiếu sức mạnh – đặc biệt là trong khoảng thời gian đó vào đầu hiệp cuối cùng.

Vẫn còn phải xem liệu những dòng sông sẽ thay đổi kế hoạch của anh ấy để tiến vào vòng loại trực tiếp, bởi vì các huấn luyện viên có kinh nghiệm rất miễn cưỡng thực hiện những loại thay đổi nhằm đáp ứng yêu cầu của một loạt trận sau mùa giải và anh ấy thường làm như vậy muộn.

Chờ đợi sức khỏe của Embiid để chứng minh điều ngược lại

Các Sixers cần cung cấp Embiid vài lần nghỉ trong trận đấu để có cơ hội tranh đai. Dự án ‘Quá trình’ của họ bắt đầu vào năm 2012 và đội đã đạt đến điểm mà các cầu thủ đã trưởng thành và tất cả các trận đấu loại trực tiếp sẽ được quyết định bằng tỷ số chênh lệch.

Làm cứng một mình trong tòa án khi Embiid được nghỉ giải lao trong trò chơi có thể gây tốn kém cho Philadelphia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *