Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Markelle Fultz trở lại tỏa sáng sau chấn thương cánh

MỘTmột thời gian, Markelle Fultz dường như là viên ngọc quý của ‘Quá trình’, Philadenphia 76ers một dự án dựa trên việc thua hàng loạt trò chơi để xây dựng một siêu đội ngoài dự thảo.

Kính bảo vệ mắt là lựa chọn số 1 trong mùa mốt 2017 Washington Huskies. Tuy nhiên, hành trình NBA của anh ấy sớm trở nên tồi tệ.

Một chấn thương nặng ở vai đã buộc anh ấy phải thay đổi cơ chế bắn súng của mình từ trên xuống dưới, thay đổi trò chơi của anh ấy đến mức học lại các khái niệm cơ bản mà trí nhớ cơ bắp của anh ấy không thể lấp đầy. Trong mùa đầu tiên, Fultz chỉ có thể chơi 14 trận mùa giải thông thường và ba trận đấu loại trực tiếp.

Các vấn đề về thể chất tiếp tục xảy ra trong mùa giải thứ hai của anh ấy ở Philly. Chấn thương cổ tay làm tăng thêm các vấn đề đang diễn ra với vai khiến anh ấy kết thúc mùa giải thứ hai vào tháng 11 và khiến anh ấy phải thi đấu 19 trận.

Các Sixers sẽ quyết định vào cùng mùa hè năm 2019, không phải không đau đớn, rằng FultzCuộc phiêu lưu ở Pennsylvania đã kết thúc. Orlando sẽ là ngôi nhà mới của anh ấy.

Tìm kiếm một cảm giác tốt

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Florida, người bảo vệ điểm cuối cùng đã tìm thấy sự liên tục, chơi 72 trận cho một đội vẫn đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp năm đó trước khi thất bại vào năm 2021. Cảm giác thật tuyệt và anh ấy là người bảo vệ điểm xuất phát trong hầu hết thời gian. mùa.

Với thái độ lạc quan này, Fultz và cũng Ảo thuật bắt đầu mùa giải 20-21, nhưng chỉ tám trận trong mùa giải thông thường, ACL của người bảo vệ quan điểm đã bị mất vào Đêm thứ mười hai. Một lần nữa anh phải trải qua phẫu thuật. Hơn một năm sau, ông trở lại một Ảo thuật đã bắt đầu tái thiết sâu sắc và đang cố gắng lấy lại cảm giác gần như không có thời gian (18 trận).

Năm nay có một chút khác biệt và mặc dù anh ấy cũng đã bỏ lỡ hơn 20 trận đấu, nhưng tác động của anh ấy đối với đội bóng hầu như được cảm nhận mỗi khi anh ấy ra sân.

Fultz mang lại trật tự và tốc độ cho trò chơi Orlando thiếu vắng anh trên sân. Tối nay chống cự tông đơanh ấy có lẽ đã mang đến màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

Người bảo vệ điểm đã đưa ra một dòng thống kê tuyệt vời với 28 điểm, sáu lần bật lại, bốn lần hỗ trợ, bốn lần đánh cắp và một lần chặn. Kể từ vài tuần qua Fultz đã giành được 25 điểm trong một trận đấu với mặt trời phượng hoàng Utah Jazz và một trận đấu 21 điểm khác với . Tuy nhiên, không có chiếc nào tròn trịa như chiếc cuối cùng này, và nó cũng là chiếc duy nhất Ảo thuật đã chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *