Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Memphis Grizzlies vs. Los Angeles Lakers: Cách thức và địa điểm xem Trận 5 của loạt trận đầu tiên NBA Playoffs

Tôi là Morant, Dillon Brooks và phần còn lại Gấu Xám Memphis dựa vào tường vào thứ tư này trong thời gian Ván 5 từ họ Vòng đầu tiên loạt với Los Angeles Lakersqua người dân California một đội có một 3-1 chỉ huy

Bộ truyện hiện đang quay trở lại Tennesseequa LeBron James, Anthony Davis và các công ty hy vọng sẽ đóng vé của họ để Bán kết hội nghị phương Tây càng sớm càng tốt, vì họ muốn nghỉ ngơi thêm vài ngày trước khi đối mặt với Anh hùng của bang vàng hoặc Vua Sacramento.

ván 4 đã kết thúc một cách ngoạn mục, với người hâm mộ tại Đấu trường Crypto.com thưởng thức bóng rổ bổ sung khi mua vé của họ, như một trận chiến giữa Lakers và cũng hoa râm phải được xác định trong thời gian làm thêm giờ, với Nhà lãnh đạo ghi bàn mọi thời đại của NBA, LeBron Jamesđưa đội nhà đến chiến thắng.

Cách thức và địa điểm xem Trận 5 Memphis Grizzlies vs Los Angeles Lakers

Ván 5 giữa Gấu Xám Memphis và cũng Los Angeles Lakers Vòng đầu tiên từ NBA Western Conference Playoffs Tại Diễn đàn FedEx TRONG Memphis, Tennessee dự định thông báo vấn đề này Thứ tư ngày 26 tháng 4 Tại 7:30 chiều ET.

Trò chơi sẽ có sẵn để người hâm mộ xem trên TV qua TNT, ngoài ra còn có thể phát trực tiếp trên thiết bị di động và TV thông qua NBA League Pass và ứng dụng fuboTV.

Các Lakers nó là gì để giành chiến thắng? Diễn đàn FedEx sê-ri khi họ tuyên bố chiến thắng vào Chủ nhật ngày 16 tháng 4 với một 128-112 bảng điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *