Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Năm của Sixers: Huyền thoại bóng rổ Julius Erving cho biết Sixers có “cơ hội tốt” để giành được một chiếc nhẫn

JCách đây vài tuần, hầu như tất cả các vụ cá cược ở miền Đông đều tập trung vào việc Boston hay Milwaukee sẽ giành chiến thắng và tiếp tục đại diện cho Hội nghị miền Đông trong trận Chung kết NBA.

Tuy nhiên, trong khi Bucks vẫn là đội mạnh nhất trong giải đấu và với việc Celtics trở nên không thể ngăn cản vào cuối trận, Sixers đã kìm hãm và vươn lên dẫn trước.

Chỉ cần có được sự tự tin ở Philadelphia

Mùa giải này, Philadelphia 76ers đã tìm lại được sự tự tin trong lối chơi mà họ đã phải cố gắng duy trì trong những năm gần đây.

Dù một số người ghét phải thừa nhận điều đó, Sixers có thể có cơ hội rất tốt để giành chức vô địch với cách họ đang chơi lúc này.

Julius Ervingcựu cầu thủ bóng rổ người Mỹ, đã nói về đội của anh ấy và cách anh ấy nhìn thấy cơ hội giành chiến thắng trên mặt sân đáng thèm muốn của họ: “Tôi nghĩ họ đã có một cú đánh tốt. Đó có lẽ là cú đánh hay nhất mà tôi từng thấy trong nhiều năm,” anh ấy nói, lưu ý đến cú đánh mà họ đau khổ trong trận bán kết Hội nghị 2019 với Raptors.

“Nhưng đội này, họ có vẻ rất kiên cường,” khắc phục nói. “Họ chắc chắn rất năng động về mặt kết hợp vũ khí. Có được ông lớn của chúng tôi, cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong giải đấu. Có Maxey, một người năng động. Harden, cựu MVP và vào bất kỳ đêm nào cũng có thể là người chơi thống trị trên sàn đấu bất kể họ đang đối đầu với ai. Sau đó, anh chàng nhập vai. Tobias làm những gì anh ấy phải làm. Tôi thích xem họ… Tôi chỉ thích rằng có phản ứng hóa học ở đó và có một khát khao chiến thắng không thể phủ nhận.”

Bobby Jonesngười đã giành được chiếc nhẫn Vô địch khi còn thi đấu cho Sixers, đồng ý rằng đội của anh ấy có cơ hội thực sự để giành chiến thắng trong năm nay.

“Đó là một đội năm nay khác với trước,” anh nói. “Đó là một đội khó khăn hơn, một đội năng nổ hơn. Đó là một đội mà đối với tôi, năm ngoái và vài năm gần đây, đã gặp khó khăn khi kết thúc trận đấu. Năm nay, họ đã kết thúc trận đấu.”

Đội Pennsylvania là một trong những đội hay nhất giải đấu trong những tháng gần đây với màn trình diễn nổi bật từ những cầu thủ chủ chốt Joel Embiid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *