Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Những lời cuối cùng của Tatum với Grant Williams trước người chiến thắng trò chơi chống lại 76ers

tAnh ta Boston Celtics‘ giành chiến thắng vào phút cuối trước đối thủ của Hội nghị phía Đông Philadenphia 76ers đứng đầu hội nghị là đủ cho chính Hollywood, nhưng Jayson TatumNhững từ đứng trước người chiến thắng trò chơi dường như bước ra từ một kịch bản phim.

Đối mặt với vị trí thứ ba 76ers Trên đường đi, Celtics đã cân bằng tỷ số với các đối thủ của họ khi trận đấu chỉ còn năm giây, nhưng Tatum đã tiêu diệt một con trỏ ba ly hợp để giành chiến thắng trong trò chơi và đưa đội của anh ấy vượt lên dẫn trước 76ers và Milwaukee Bucks.

“Hết thời gian chờ, tôi nói với Grant (Williams) ‘đến giờ thi đấu rồi. Chúng ta về nhà thôi,” Tatum nói. “Tôi biết đó là một đêm khó khăn. Đó là một câu chuyện hoàn hảo, phải không? Trận đấu hòa, còn năm giây nữa. Tôi bắn không tốt. Đến để kiếm cầu thủ khi chúng tôi cần nhất.”

Tuy nhiên, tình hình có nguy cơ thay đổi.

Sau khi hết thời gian chờ, Marcus thông minh nhận bóng và chuyền cho Tatum, người đã lấy bóng De’Anthony Melton và đánh bại một người bảo vệ 76ers trước khi lùi lại và bắn một phát đạn trúng đích khi chỉ còn 1,3 giây.

Nó có nghĩa là Joel Embiid hầu như không có thời gian để phản ứng, nhưng anh ấy đã lấy bóng, tiến lên hai bước so với Al-Horford trước khi tung ra một cú sút từ bên trong phần sân nhà của anh ấy, đi chệch cột dọc và đi vào khung thành Celtics.

Tuy nhiên, các quan chức đã gọi thời gian trước khi cú sút rời khỏi tay anh ấy và các bản phát lại xác nhận rằng Embiid đã quá muộn một phần nghìn giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *