Thứ Ba, Tháng Ba 5

Philadelphia 76ers vs Milwaukee Bucks: Thời gian bắt đầu, cách xem trên TV hoặc phát trực tuyến trực tuyến

two trong số ba đội hàng đầu trong NBAhội nghị phía đông sẽ đụng độ vào thứ bảy này khi Philadenphia 76ers thăm Wisconsin để đối mặt Milwaukee Bucks Tại diễn đàn fiservcố gắng phá vỡ chuỗi 16 trận toàn thắng ấn tượng của đội chủ nhà.

Mặc dù Milwaukee 16 trận thắng liên tiếp, Philadelphia chỉ có 5,0 trò chơi phía sau họ trong hội nghị phía đông vị trí với phần lớn thời gian của nửa sau mùa giải vẫn chưa được thi đấu.

Trò chơi cũng sẽ có hai ứng cử viên tham gia cúp MVP mùa này, Joel Embiidngười ghi trung bình 33 điểm mỗi trận, giúp anh đứng thứ hai trong NBA vị trí dẫn đầu về điểm số, trong khi Giannis Antetokounmpo đứng thứ tư với 31,3 điểm mỗi trận.

76ers at Bucks: Thời gian bắt đầu, nơi xem trên TV hoặc trực tuyến

Tip-off giữa Philadenphia 76ers và cũng Milwaukee Bucks Tại diễn đàn fiserv ở Milwaukee, Wisconsin được lên lịch vào Thứ Bảy tuần này, ngày 4 tháng 3 năm 2023 lúc 8:30 chiều EST.

Trò chơi sẽ được truyền hình tại Hoa Kỳ bởi ABC và ESPN.

Người hâm mộ cũng có thể theo dõi các trận đấu trực tuyến thông qua NBA.com và ứng dụng NBA League Pass cũng như ứng dụng fuboTV.

Bucks so với 76ers lần thứ ba trong mùa giải NBA này

Đây sẽ là lần thứ ba hai thương hiệu này gặp nhau trên sân trong mùa giải NBA này, với mỗi đội có thể giành chiến thắng trước đối thủ trong hội nghị của họ, với 76ers đã thắng trận cuối cùng vào tháng 11.

Trong khi Bucks đang có chuỗi 16 trận thắng đáng kinh ngạc, thì Sixers đang dẫn 6-4 trong 10 trận gần đây nhất, với trận thua gần đây nhất là trước Dallas Mavericks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *