Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Phoenix Suns đã được khóa và tải cho trận ra mắt của Kevin Durant trước Hornets vào thứ Tư

Wgiao dịch gà mái cho Kevin Durant giữa Brooklyn Nets và Phoenix Suns đã xảy ra, các đội từ Thung lũng biết rằng họ phải đợi cho đến sau Al-Star cuối tuần. Durant đã hồi phục sau chấn thương khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong vài tuần nhưng anh ấy đang tiến bộ vượt bậc và ngày đó cuối cùng cũng đến. Phoenix Suns muốn Durant cảm thấy sự xuất hiện của anh ấy quan trọng như thế nào đối với họ khi họ phát hành một video quảng cáo để vinh danh anh ấy. Durant dự kiến ​​​​sẽ trở lại hành động NBA vào thứ Tư chống lại Charlotte Hornets. Nhóm đã đưa ra thông báo trên mọi nền tảng truyền thông xã hội mà họ có và cả trang web chính thức của họ.

Trong video cụ thể đó, Phoenix Suns cho thấy một số điểm nổi bật quan trọng nhất trong sự nghiệp của Kevin Durant. Họ cũng đưa ra thông báo rằng anh ấy sẽ ra mắt chính thức vào thứ Tư. Hầu hết các đối thủ của Charlotte Hornets sẽ có mặt ở đó, thậm chí Michael Jordan sẽ chứng kiến ​​màn ra mắt của KD nhưng có một cầu thủ sẽ bỏ lỡ cơ hội. Chúng ta nói về bóng LaMelo, người vừa bị gãy mắt cá chân nặng và sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Tất cả các ngôi sao đang xếp hàng để xem Kevin Durant có màn ra mắt vui vẻ với Phoenix Suns. Toàn bộ Thung lũng và nước Mỹ sẽ theo dõi.

Kevin Durant đã chấn thương bao lâu rồi?

Vào ngày 8 tháng 1, KD bị bong gân MCL nghiêm trọng khiến anh ấy không thể thi đấu kể từ đó. Trong thời gian anh ấy hồi phục, toàn bộ thị trường thương mại đã thay đổi chỉ sau một đêm khi anh ấy đến Suns và sự xuất hiện của Kyrie Irving đến Dallas Mavericks. Đột nhiên phương Tây trở nên cạnh tranh hơn so với hiện tại. Bất cứ ai chiến thắng miền Tây đều có cơ hội giành danh hiệu khá tốt. Việc Durant đến với một đội đã có Devin Booker và Chris Paul chắc chắn sẽ biến họ trở thành ứng cử viên vô địch hàng đầu. Lần đầu tiên chúng ta sẽ có thể thấy cả ba người họ chơi trong cùng một đội. Nó phải là một trong những lứa tuổi, hãy chuẩn bị sẵn máy quay video của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *