Thứ Năm, Tháng Hai 29

Playoff GOAT: quên MJ hay LeBron đi, Steph Curry mới là vua hậu NBA

Tôin chỉ ra điện trở khác, tức là Anh hùng của bang vàng phục hồi từ thâm hụt thời gian nghỉ giải lao vào Chủ nhật để đánh bại Vua Sacramento tại Trung tâm Chase và kết thúc loạt trận đầu tiên của họ với hai trò chơi mỗi người.

Các nhà đương kim vô địch NBA cần 32 điểm từ người bảo vệ quan điểm của họ cà ri Stephen để kéo đi trong quý thứ ba và giữ trong quý thứ tư. Curry, MVP của NBA Finals 2022, cũng đã mở rộng một trong nhiều kỷ lục bắn súng của anh ấy trong trận thắng Sacramento, khi anh ấy thực hiện 5 quả ba điểm trong chiến thắng sít sao.

Kỷ lục chứng minh sự vĩ đại của Curry

Trong Ván 4 vào Chủ nhật, MVP NBA hai lần Curry đã thực hiện trận đấu loại trực tiếp thứ 39, trong số 138 khả năng có thể xảy ra, với 30 điểm cộng và năm quả ba điểm trở lên.

Không có người chơi nào khác tiến gần đến mốc này. Hai người gần nhất là những người bảo vệ Philadelphia 76ers James Harden và các đồng đội ở Golden State của Curry Đất sét Thompson. Harden đã ghi 17 trận như vậy trong 154 trận playoff, trong khi Thompson có 13 trận ghi tên mình trong 149 trận playoff NBA.

Điều gì tiếp theo cho Curry và Warriors?

Curry sẽ lại kéo dài chuỗi trận của mình vào đêm thứ Tư, khi Warriors và Kings gặp lại nhau tại Golden 1 Center của Sacramento.

Hạt giống số ba của Kings đã chơi hai trận đầu tiên của loạt trận trên sân nhà, kéo dài chuỗi trận không mong muốn cho Warriors. Bao gồm cả vòng loại trực tiếp, Golden State chỉ thắng 11 trong số 43 trận đường trường mùa này, tổng số trận tồi tệ nhất đối với nhà đương kim vô địch NBA kể từ 1997/98 bò tót Chicago.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *