Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Sacramento Kings: De’Aaron Fox bị gãy xương ở tay trái, theo báo cáo

tanh ấy đã bật đèn đỏ cho Sacramento Kings vào thời điểm quan trọng nhất của mùa giải nhượng quyền thương mại. Theo báo cáo của Shams Charania của The Athletic, Cáo De’Aaron đã bị gãy ngón trỏ ở bàn tay trái vốn dùng để ném rổ.

Người bảo vệ điểm đã bị thương trong phần tư cuối cùng của Ván 4 của vòng loại trực tiếp vào Chủ nhật, nhưng vẫn có thể kết thúc ván đấu. Fox đã có một màn trình diễn chắc chắn với 38 điểm, 9 rebound và 5 kiến ​​​​tạo, nhưng không thể ngăn đội của anh ấy thua trận. Loạt trận giữa Kings và Warriors được kết thúc ở hai trò chơi.

Các các vị vua khiến Fox bị nghi ngờ trong trận đấu thứ năm với chiến binh, sẽ được tổ chức vào thứ Tư tuần này tại Trung tâm Golden 1 ở Sacramento. Phóng viên Adrian Wojnarowski nói thêm rằng Sacramento vẫn hy vọng anh ta có thể chơi trò chơi, nhưng nếu anh ta sẵn sàng ra tòa, người bảo vệ điểm sẽ phải đeo bảo vệ đặc biệt trên các ngón tay của anh ta.

Fox, cầu thủ hay nhất của Kings mùa này

cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Sacramento, cáo ghi trung bình 25 điểm, 6,1 kiến ​​​​tạo, 4,2 rebound và 1,1 lần đánh cắp trong mùa giải thường xuyên. Anh ấy đã thành lập đội All-Star đầu tiên của mình ở tuổi 25 và là người đầu tiên giành được Giải thưởng Cầu thủ ly hợp của năm của NBA một cách long trời lở đất.

Fox đã tăng cường sản xuất sau mùa giải. Trong 4 trận, anh ghi trung bình 31,5 điểm, 7 kiến ​​tạo và 6 rebound đồng thời dẫn đầu các vị vua hòa 2-2 trước nhà đương kim vô địch Warriors trong trận đấu đầu tiên sau mùa giải kể từ năm 2006.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *