Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Sacramento Kings vs. Golden State Warriors: Cách thức và ở đâu để xem Trận 5 của loạt trận đầu tiên NBA Playoffs

Ván 5 trong loạt trận đầu tiên giữa Vua Sacramento và cũng Anh hùng của bang vàng sẽ được chơi vào tối thứ Tư tuần này tại Sacramento, với người chiến thắng dẫn đầu loạt trận sau khi hòa 2-2.

Cả hai đội đều đã thắng các trận sân nhà tương ứng của họ trong loạt trận này và điều đó có thể không gây ngạc nhiên cho Warriors vì thành tích sân nhà mùa giải thường xuyên của họ thuộc hàng tốt nhất giải đấu và thành tích đường trường của họ thuộc hàng tệ nhất. của Steve Kerr đội bao gồm Stephen Curry, Klay Thompson, Jordan Poole, Andrew WigginsDraymond Xanh trong các trận đấu trên sân khách cũng vậy ..

Mặc dù hiện tại bộ truyện đã đi đến Sacramentocái mà các vị vua không giống như một yêu thích nặng cho Ván 5 với tư cách là cầu thủ ngôi sao của họ, Cáo DeAaron nghi ngờ vì ngón tay trỏ bị gãy trên bàn tay bắn súng của anh ta.

Fox bị chấn thương vào cuối mùa giải ván 4 nhưng đã chơi qua chấn thương và cũng bị khóa bắn 3 điểm cho đội của anh ấy vào phút cuối cùng của trận đấu, điểm cuối cùng của đội anh ấy trước họ 126-125 mất mát trong vùng vịnh.

Làm thế nào và ở đâu để xem Sacramento Kings vs Golden State Warriors Game 5

Ván 5 giữa Vua Sacramento và cũng Anh hùng của bang vàng Vòng đầu tiên từ NBA Western Conference Playoffs Tại Trung Tâm Vàng 1 TRONG Sacramento, California dự định thông báo vấn đề này Thứ tư ngày 26 tháng 4 Tại 10:00 chiều ET.

Trò chơi sẽ có sẵn cho người hâm mộ để xem TV bởi vì TNTđồng thời có thể phát trực tiếp trên thiết bị di động và TV thông qua Vé Giải NBAFuboTV ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *