Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Steph Curry khắc phục sự cố hết giờ, Warriors hòa 2-2 vs Kings

cà ri Stephen kiếm được 32 điểm nhưng đã cho Sacramento một cơ hội muộn khi anh ta gọi là thời gian chờ bang vàng đã không làm vậy, và nhà đương kim vô địch Warriors đã tiếp tục đánh bại Kings với tỷ số 126-125 vào Chủ nhật khi Harrison Barnes bắn trượt ba con trỏ vào còi, vào buổi tối loạt trận playoff của họ với hai trận mỗi người.

Cáo De’Aaron có 38 điểm, 9 rebound và 5 kiến ​​tạo cho Sacramento. Con trỏ ba điểm của anh ấy với 28,7 giây còn lại đã thành công các vị vua trong vòng một, và sau đó Curry bỏ lỡ một cú nhảy xa 16 foot ở đầu bên kia và Keegan Murray thực hiện một pha phục hồi. Với việc phòng thủ của Curry và Draymond Green, Fox đã ném cho cựu Chiến binh Barnes để giành chiến thắng ba trong trò chơi tiềm năng, đánh vào phía sau vành đai.

Golden State dẫn trước 126-121 với 42,4 giây còn lại khi Curry gọi thời gian chờ quá lâu, và Malik Monk thực hiện quả ném phạt kỹ thuật cho Sacramento. Klay Thompson đánh một con trỏ ba điểm cơ bản để đánh bại con trỏ ở hiệp thứ ba và một con trỏ khác với tỷ số 3:24 còn lại, kết thúc với 26 điểm cho Warriors.

Trận 5 của loạt bảy trận hay nhất diễn ra vào tối thứ Tư tại Trung tâm Golden 1 của Sacramento.

màu xanh lá vào sân từ băng ghế dự bị sau khi bị treo giò một trận trong khi Warriors thống trị Ván 2 vào thứ Năm mà không có anh ấy. Với động lực và thành công đó, huấn luyện viên Steve Kerr đã mắc kẹt với Jordan Poole trong trận đấu thứ năm bắt đầu vào Chủ nhật.

Green thực hiện một đường chuyền đẹp từ phía sau cho một cà ri ba giữa hiệp thứ tư, sau đó bị Domantas Sabonis thực hiện một cú sút còn 1:37.

Màu xanh lá cây, kỷ luật để bước Sabonis’ rương trong hiệp 4 của Ván 2, được hoan nghênh nhiệt liệt với 6:38 còn lại trong hiệp mở màn và kết thúc với 12 điểm, 10 rebound và 7 kiến ​​​​tạo. Anh ấy và Fox đã thực hiện một quyết định kỹ thuật kép ở mốc 5:43 của trận đầu tiên.

Sabonis đã ghi thêm 14 điểm, 7 lần bật lại và 8 pha kiến ​​​​tạo và hiện đang hướng về nhà với quyết tâm đưa các vị Vua tiến gần hơn đến chiến thắng trong loạt trận playoff đầu tiên kể từ khi hạ gục Dallas ở vòng đầu tiên năm 2004.

Trong trận đấu sớm của Chủ nhật, Jalen Brunson ghi được 29 điểm, RJ Barrett có 26 điểm và Knicks dẫn trước Cleveland Cavaliers 3-1 trong loạt trận đầu tiên của họ với chiến thắng 102-93.

Josh Hart được đưa vào đội hình xuất phát và ghi thêm 19 điểm và 7 rebound cho hạt giống số năm Knicks, người có thể tiến vào vòng hai lần đầu tiên kể từ năm 2013 với chiến thắng ở Cleveland vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *