Thứ Năm, Tháng Hai 29

Stephen Curry giải thích sai lầm của mình trong thời gian chờ cuộc gọi: Tôi sẽ không nói dối bạn…

Wchỉ còn 47 giây, Golden State Warriors dẫn trước 126-121, tỷ số dường như mang tính quyết định trong ván thứ tư quan trọng của loạt trận đấu với Sacramento Kings.

Nhưng chính những người chơi đã đưa họ đến vị trí đặc quyền đó sẽ lấy đi của họ.

Khó tin cà ri Stephen sẽ phạm sai lầm như vậy. Nhưng nó đã xảy ra. Người chơi, với vô số kinh nghiệm và được xếp hạng là game bắn súng hay nhất mọi thời đại, đã gọi là thời gian chờ… mà đội của anh ta không có.

Trận đấu đã được giải quyết, đầu tiên là do mất quyền kiểm soát bóng, sau đó là một quả ném phạt được ghi bởi Cáo De’Aaron và cuối cùng với ba điểm cũng bị Fox dìm hàng.

Kết quả, từ 126-121 và xác suất trúng là 126-125.

Sau đó đến cà rinhớ chính mình, có lẽ với những sai lầm vẫn ám ảnh tâm trí anh, và cuối cùng Harrison Barnes‘ phát súng không trúng đích, cứu Warriors khỏi một trận thua nặng nề có thể phá hủy nhượng quyền thương mại.

Trong buổi họp báo sau đó, HLV Warriors Steve Kerr nhận xét rằng đó một phần là lỗi của anh ấy, vì anh ấy đã không giải thích cho các cầu thủ của mình rằng họ sắp hết thời gian, đặc biệt là sau khi ban huấn luyện Golden State gọi và thua cuộc. Tình hình, tất nhiên, là bối rối cà ri.

“Khi chúng tôi bỏ lỡ thử thách, tôi không nhận ra rằng chúng tôi sắp hết thời gian,” cà ri đã nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của mình.

“Huấn luyện viên chịu trách nhiệm về tôi, nhưng tôi sẽ không nói dối bạn: vào thời điểm đó, đây có vẻ là lối chơi thông minh nhất thế giới cho đến khi tôi nhìn vào băng ghế dự bị của mình và thấy mọi người lắc đầu.

“Đó là một tình huống rất đáng tiếc.”

Bộ phim gợi nhớ đến một bộ phim khác đã xảy ra 30 năm trước vào năm 1993 khi ngôi sao Đại học Michigan. Chris Webber được gọi là thời gian chờ mà không còn gì và đội của anh ấy đã mất danh hiệu NCAA. Curry, ít nhất, đã có thể ra về với một chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *