Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Stephen Curry nói xấu Chris Paul trong chiến thắng của Warriors trước Phoenix

CAmeras bị bắt cà ri Stephen đã hét lên ‘không phải là năm 2014 nữa’ trong chiến thắng 123-112 của Golden State Warriors trước Phoenix Suns vào thứ Hai.

Sự việc xảy ra sau cà ri lấy đường cơ sở để thoát Chris Paul trước khi ghi bàn và phạm lỗi trong hiệp hai của trận đấu giữa hai đội.

Người hâm mộ xem trận đấu tự hỏi điều gì cà ri đề cập đến, trong khi một số phương tiện truyền thông báo cáo rằng năm 2014 là năm mà Paul Clippers Los Angeles quản lý để loại Warriors ra khỏi vòng loại trực tiếp sau khi đánh bại họ ở vòng đầu tiên.

Paul trả lời Curry

Sau trận đấu, người bảo vệ Mặt trời được hỏi về cà ri‘, nhưng anh ấy giải thích rằng anh ấy không biết điều gì có thể xảy ra vào năm 2014.

“Chết tiệt, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra vào năm 2014. Bạn đã nói với tôi rồi. Năm 2014, giống như chín năm trước. Chuyện gì đã xảy ra vậy?” Phao-lô nói.

“Anh ấy có nói với tôi điều đó không? Không, anh ấy không nói với tôi. Bạn đã thấy anh ấy ở đâu?

“Họ cho thấy anh ấy nói điều đó với tôi? Ồ, tôi không biết về năm 2014 đó. Tôi không cố tỏ ra hài hước, tôi hứa là tôi không biết. Bạn sẽ phải hỏi anh ấy. Tôi không biết những gì đã xảy ra vào năm 2014.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *