Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Steve Kerr từ chối cho Draymond Green cổ vũ LeBron James

Anh hùng của bang vàng cựu chiến binh Draymond Xanh muốn có mặt tại Crypto.com Arena để cổ vũ Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James cái đêm anh trở thành NBAcầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại, nhưng huấn luyện viên trưởng Steve Kerr đã phải phá hủy giấc mơ của mình, theo đánh dấu giáo từ TRÒ CHƠI.

Green, 33 tuổi và James, 38 tuổi, thực sự là những người bạn tốt của nhau, dù người hâm mộ NBA vẫn khuyến khích họ như vậy, nhưng ngôi sao Golden State có thể đã đi quá xa.

Draymond Green nói trên podcast của mình rằng anh ấy “mất sự tôn trọng dành cho Sabonis”Triển lãm xanh Draymond

Anh ấy được cho là đã xin phép Kerr rời khỏi chuyến đi của Warriors để anh ấy có thể xem trực tiếp James vào ngày 7 tháng 2, khi anh ấy phạm lỗi. Kareem Abdul-Jabbarkỷ lục ghi bàn trong trận thua Sấm sét thành phố Oklahoma.

Kerr, 57 tuổi, tắt ý tưởng vì Golden State đã lên kế hoạch đến thăm Portland Trail Blazer một ngày.

Vào thời điểm đó trong mùa giải, Warriors đã phải vật lộn để vượt qua vị trí số 1. 9 trong Hội nghị phương Tâychủ yếu là do hiệu suất đường kém của họ.

Draymond Green ca ngợi LeBron James

Green công khai đề cập trên podcast của mình, “Triển lãm xanh Draymond,” rằng anh ấy muốn tham dự một trận đấu của Lakers để xem Jaes phá kỷ lục.

Tin tức mới nhất, do Spears cung cấp, giải thích chính xác lý do tại sao Green không ở đó. Gần đây anh ấy đã ca ngợi James bằng cách nói rằng thật khó để giữ anh ấy ở lại. Bán kết hội nghị phương Tâynhưng đã xóa tweet ngay sau đó.

James và Green đều ly hợp thể thao khách hàng và đã hợp tác trong một số dự án ngoài tòa án.

Họ sẽ đối đầu vào thứ Ba tại Chase Center trong Ván 1 của WCF, lần thứ năm Green và James gặp nhau sau mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *