Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Tatum và Brown kết hợp với tỷ số 70, giúp Celtics lật đổ Bucks dẫn đầu NBA

Jayson Tatum ghi 40 điểm, Jaylen Brown ghi thêm 30 điểm và Boston Celtics dẫn đầu NBA Milwaukee Bucks140-99 vào đêm thứ Năm.

Các Celtics (53-24) sút 22 trên 43 từ cự ly 3 điểm và di chuyển trong hai ván (55-22) trong bảng xếp hạng Hội nghị phía Đông. Celtics đã giành chiến thắng trong loạt trận mùa giải với tỷ số 2-1 trước Bucks, điều này sẽ giúp Boston có được bàn thắng nếu hai đội kết thúc với cùng thành tích.

Boston màn trình diễn đó trong ba trận đấu với Milwaukee sẽ giúp Celtics tự tin rằng họ có thể hạ gục Bucks một lần nữa nếu gặp nhau sau mùa giải. Celtics đã đánh bại Bucks trong bảy trận ở bán kết miền Đông mùa trước.

Celtics đánh bại Bucks 139-118 trong trận đấu Boston vào ngày Giáng sinh và thua 131-125 trong hiệp phụ vào ngày 14 tháng Hai. Celtics không chơi Brown, Tatum, Marcus thông minh hoặc Al Horford trong trận thua ngoài giờ đó.

Milwaukee nhận các cú đánh trên sàn và cả tại vị trí. Tiền đạo Bucks Khris Middleton rời trận đấu giữa hiệp ba sau khi bị Brown đánh cùi chỏ vào mặt. Trận đấu dẫn đến việc Brown bị buộc tội và Middleton phải khâu ở môi trên.

Boston đã dẫn trước 114-74 trong ba hiệp đấu, khiến hầu hết các trận đấu bắt đầu của cả hai đội đều bị loại trong suốt hiệp bốn.

Giannis Antetokounmpo dẫn đầu Bucks với 24 điểm.

Điều này phù hợp với trận thua đậm nhất của Bucks trong mùa giải. Họ thất thủ 142-101 tại Memphis vào ngày 15 tháng 12.

Bucks sắp giành chiến thắng 149-136 tại Indiana, nơi họ đạt tỷ lệ cao nhất mùa giải 62,4% từ sàn với Kỳ nghỉ của Jrue ghi 51 điểm và Antetokounmpo với 38 điểm, 17 rebound và 12 kiến ​​​​tạo. Đây là lần đầu tiên một đội NBA có một cầu thủ ghi được ít nhất 50 điểm và một cầu thủ khác có cú đúp ba lần với ít nhất 35 điểm trong cùng một trận đấu.

Milwaukee thấy hơi khó khăn vào thứ Năm.

Antetokounmpo chỉ bắn 11 trên 27, bao gồm 0 cho 5 từ phạm vi 3 điểm. Holiday bắt đầu đêm của mình với 3 điểm, nhưng đã đi 1/7 chặng đường còn lại và kết thúc với chỉ 6 điểm.

Sau 8 phút đầu tiên của trận đấu có chín lần thay đổi người dẫn trước và năm lần hòa, Celtics đã giành quyền kiểm soát với chiến thắng 29-9 trong bảy phút cuối cùng. Boston đã hoàn thành đường chạy bằng cách ghi 13 điểm liên tiếp.

Boston đã không dừng lại cả đêm.

Thanasis Antetokounmpo của Milwaukee bị đuổi khỏi sân khi còn 1:25 vì húc đầu vào Blake Griffin của Boston. Cú đánh đầu xảy ra sau khi Griffin phạm lỗi trắng trợn với Antetokounmpo.

TIP-INS

Celtics: Boston đã vượt qua Milwaukee với tỷ số 41-21 trong hiệp thứ hai và giành được tổng số điểm trong quý thứ hai cao nhất trong mùa giải. … Payton Pritchard không thi đấu vì đau gót chân trái.

: Middleton và Joe Ingles đã hoạt động trở lại sau khi trì hoãn chiến thắng của Bucks tại Indiana. Kể từ khi Middleton và Ingles đều trở lại sau chấn thương đầu gối vào đầu mùa giải này, Bucks thường tránh thi đấu với họ vào những đêm đối đầu. … Meyers Leonard đã bỏ lỡ trận đấu thứ bảy liên tiếp vì bị đau ở bắp chân trái.

KẾ TIẾP

Celtics: Tổ chức Utah Jazz vào thứ Sáu. Trong trận đấu duy nhất trước đó của mùa giải, Celtics đã thua 118-117 tại Utah vào ngày 18 tháng 3.

: Làm người dẫn chương trình Philadenphia 76ers vào ngày Chủ nhật. Bucks đang thua 76ers 1-2 trong mùa giải này, trong đó có trận thua 133-130 trên sân nhà vào ngày 4 tháng 3 đã chấm dứt chuỗi 16 trận toàn thắng của Milwaukee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *