Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Warriors gặp khó vì Draymond Green và Jordan Poole vẫn chưa thể đến với nhau

tAnh ta Anh hùng của bang vàng loại bỏ Vua Sacramento trong chuyến đi vào Chủ nhật để giành một suất vào Bán kết Hội nghị phương Tây với Los Angeles Lakers, nhưng dường như có rắc rối trên trời. Trong Ván 6, Draymond Xanh đã bị từ chối bởi hồ bơi Jordanngười có vẻ bối rối.

Chỉ một cà ri StephenKhả năng lãnh đạo sẽ có thể cứu Golden State khỏi Lakers, đội sắp giành chiến thắng với 40 điểm cộng Gấu Xám Memphis.

Draymond Green được cho biết thế giới đã chứng kiến ​​​​một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất của anh ấyTwitter: @JamesBurnes8

Curry, 35 tuổi, nhìn thấy cách Poole phớt lờ Green và ngay lập tức tiến lại gần cầu thủ trẻ, có lẽ là bảo anh ta sửa lại thái độ của mình.

Green, 33 tuổi, đứng nhìn Curry bênh vực anh. Ông lớn kỳ cựu đã vào sân từ băng ghế dự bị của Warriors và tiếp tục làm mọi cách để có được chiến thắng.

Poole, 23 tuổi, dường như phớt lờ giọng nói của Green, dẫn đến sự cố ban đầu là bị đồng đội lớn tuổi hơn của anh ta đấm vào mặt.

Tại sao Jordan Poole tức giận?

Khi Curry nhìn thấy những gì Poole đang làm với Green, anh ấy đã tháo miếng bảo vệ miệng ra, hét lên “Này” và đối đầu với anh ấy.

Poole, người đã bỏ lỡ ba quả liên tiếp trước khi hết thời gian, không bao giờ nhìn Curry.

Sau đó, game bắn súng vĩ đại nhất thế giới đã chạm vào Green như thể muốn nói rằng anh ấy đã hỗ trợ anh ấy.

Điều quan trọng cần lưu ý là không có sự cố nào nữa xảy ra giữa hai người trong trận đấu kết thúc. WCS Game 1 diễn ra vào thứ Ba tại Chase Center.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *