Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Anh trai của ngôi sao Nuggets Porter Jr. bị buộc tội trong một vụ tai nạn chết người

bạnCầu thủ bóng rổ của đội Niversity of Denver, Coban Porter, anh trai của ngôi sao Denver Nuggets, Michael Porter Jr., đã bị truy tố hôm thứ Tư với tội danh giết người và tấn công bằng phương tiện giao thông bắt nguồn từ một vụ tai nạn bị nghi là lái xe khi say rượu khiến một phụ nữ 42 tuổi thiệt mạng.

Các nhà điều tra cho biết Porter, 21 tuổi, có mùi rượu và nói lắp khi bị bắt sau vụ va chạm vào sáng sớm khiến Katharina Rothman thiệt mạng hôm 22/1. Một hành khách 47 tuổi trên xe của Rothman bị thương nặng.

Theo tuyên bố về nguyên nhân có thể xảy ra, Porter đã vượt đèn đỏ với tốc độ khoảng 50 dặm / giờ (80 km / h) và tông vào xe của Rothman tại một giao lộ gần trường đại học. Khi bị cảnh sát phỏng vấn, Porter “có đôi mắt đỏ và chảy nước, nói lắp và lầm bầm, hơi thở nồng nặc mùi đồ uống có cồn”, tuyên bố cho biết. Anh ấy cũng đeo một chiếc vòng tay bằng giấy “BudLight”.

Các cáo buộc chính thức bao gồm giết người khi lái xe khi lái xe khi say rượu, giết người khi lái xe liều lĩnh, tấn công khi lái xe khi say rượu và tấn công khi lái xe liều lĩnh. Hồ sơ tòa án không cho biết liệu Porter có thuê luật sư để nói thay cho mình hay không.

Người bảo vệ cao 6 foot 4 đã ký hợp đồng với Denver Pioneers vào năm 2021 sau khi trải qua mùa giải trước với Link Year Prep ở Branson, Missouri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *