Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Anthony Davis bị thương bị Shaq và Charles Barkley chế giễu sau báo cáo ngồi xe lăn

TôiN Shaquille O’Neal và Charles Barkley’s phòng thủ, họ cố gắng tránh chế giễu Anthony Davis nhưng họ đã thất bại. Không ai trong số họ nói bất cứ điều gì khi phát sóng nhưng tất cả các báo cáo cho thấy họ không tin điều đó khi TNT thể thao công bố davis phải ngồi xe lăn vào phòng thay đồ. Khi xem lại vết thương, chúng ta có thể thấy rõ ràng Davis đã bị cùi chỏ vào đầu bên phải. Đó là một nơi nguy hiểm mà con người có thể đánh nhưng tại thời điểm này, cả hai Shaq và Chuck đã chế giễu Davis vì những vết thương trong quá khứ cho đến khi họ không còn tin anh nữa. Họ có lẽ không ngờ cú đánh vào đầu lại mạnh đến vậy và họ cũng có xu hướng khoe khoang về sự dẻo dai trong thời đại của họ trong trò chơi.

Khi chương trình tiếp theo bắt đầu trên TNT, chính Kenny Smith đã bắt cả Shaq và Chuck cười thành tiếng. Cả Kenny và người dẫn chương trình đều muốn biết điều gì buồn cười nhưng họ sẽ không nói ra. Thực tế, Barkley xin chuyển sang phân đoạn tiếp theo vì muốn tránh bị chế nhạo Lakers‘ ngôi sao một lần nữa. Mọi người ở trường quay dường như biết trò đùa đó là gì và cuối cùng chúng tôi phát hiện ra đó là câu chuyện về chiếc xe lăn của Anthony Davis. Nếu đó thực sự là những gì họ đang chế giễu, Shaq và Chuck cần xem xét một vài điều về chấn thương đầu.

Anthony Davis có khả năng chóng mặt vì chấn thương

Đánh vào đầu có tác dụng khác nhau trên cơ thể, tùy thuộc vào khu vực bạn đánh. Bạn có thể đánh vào đỉnh đầu và có thể gây sát thương ít hơn so với vào sau đầu hoặc thái dương. Mặc dù những cú đánh của Anthony Davis có vẻ không quá khó, nhưng một cú đánh trực tiếp vào thái dương có thể gây sát thương nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác. Vì AD cũng rất cao nên anh ấy có khả năng bị mất thăng bằng trong khi hồi phục sau cú cùi chỏ đâm thẳng vào thái dương. Tuy nhiên, Shaq và Barkley có lẽ đang cười nhạo những gì họ coi là điều điên rồ khi lại bị thương. Hy vọng sau này không ai trong số họ phải xin lỗi vì đã vô cảm trước chấn thương của Davis. Tuy nhiên, trò đùa đã lan truyền trên Twitter sau báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *