Thứ Ba, Tháng Ba 5

Atlanta Hawks của Trae Young không thể đối đầu với Boston Celtics của Jayson Tatum, ứng cử viên vô địch

No không tôn trọng người khác Atlanta Hawks người chơi nhưng Trae Young không thể làm nhiều hơn những gì anh ấy đã làm trước Boston Celtics trong loạt trận playoff này. State Farm Arena đã chật cứng sau khi chính Young thúc đẩy Ván 6 với màn trình diễn tuyệt vời ở Boston và nhận được sự đối xử bình thường từ người hâm mộ Celtics. Tuy nhiên, Jayson Tatum đã dựa vào tất cả những gì anh ấy học được từ chuyến đi đến trận chung kết mùa trước, nơi họ để thua Golden State Warriors. Buổi tối hôm nay không chỉ của anh ấy mà còn của Jalen Brunson, cả hai đều ghi được hơn 30 điểm và dẫn dắt đội đến một trận bán kết khác của Hội nghị miền Đông một cách hiệu quả.

Young đã giữ Hawks khá đồng đều với Celtics trong cả hiệp một và hiệp hai của trận đấu. Nhưng năm phút cuối cùng chúng tôi đã có một cuộc tấn công từ Celtics đã giúp họ giành chiến thắng trong cả loạt trận. Cả Tatum và Brown đều ở trên hàng công trong những phút cuối cùng của trò chơi này. Về mặt phòng thủ, Tatum cũng cung cấp 14 rebound ấn tượng trong suốt trận đấu. Al Horford cũng đã làm được phần việc của mình với 12 lần rebound nữa. Young ghi được 30 điểm và 10 pha kiến ​​​​tạo nhưng không có cầu thủ Hawks nào khác đạt được 20 điểm ngoài DeAndre Hunter. Điều này là quá đủ để Hawks hết hy vọng vào một Ván 7 có thể xảy ra.

Ai sẽ đối đầu với Boston Celtics ở bán kết?

Với kết quả này, trận bán kết Hội nghị miền Đông đã được ấn định và chúng ta có hai loạt trận gay cấn trong tay. Chúng tôi đã có trận đầu tiên vào thứ Tư tuần trước sau khi Miami Heat và New York Knicks giành chiến thắng trong loạt trận tương ứng của họ. Philadelphia 76ers được kỳ vọng là đội chiến thắng trong trận đấu tối nay. Với trận bán kết được thiết lập và Milwaukee Bucks bị loại, đây được cho là loạt trận hấp dẫn nhất ở phương Đông. Nhiều người đang đặt cược vào một người thách thức danh hiệu có thể từ trận đấu này. Boston Celtics có thể tìm đường đến trận chung kết đại hội thứ hai liên tiếp hay Sixers sẽ đánh bại các ứng cử viên vô địch rõ ràng? Bộ phim bắt đầu vào thứ Hai tới tại TD Garden.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *