Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Booker đốt cháy Clippers khi Suns tiến vào vòng hai của NBA playoffs

Người đặt sách Devin ghi được 47 điểm, trong đó có 25 điểm tuyệt đẹp trong quý thứ ba, để dẫn đầu mặt trời phượng hoàng đi qua Clippers Los Angeles 136-130 vào đêm thứ Ba và giành chiến thắng trong loạt trận playoff vòng đầu tiên của Western Conference sau năm trận.

Clippers chơi không hề lặng lẽ, suýt chút nữa đã lội ngược dòng sau khi bị dẫn trước 20 điểm vào đầu quý IV.

Los Angeles có rất nhiều cơ hội để gỡ hòa trong ba phút cuối cùng, nhưng không bao giờ có thể chuyển hóa. Kevin Durant thực hiện một pha giao bóng để đẩy Phoenix dẫn trước 134-130 và sau đó thực hiện hai quả ném phạt để đưa Suns vượt lên dẫn trước sáu khi còn 31,3 giây.

Durant kết thúc với 31 điểm trong khi Deandre Ayton có 21 điểm và 11 lần bật lại. Booker sút 19 trên 27 quả từ sân.

Quả ném phạt cuối cùng của Durant đã giới hạn một hiệp hai diễn ra qua lại dữ dội, giúp Clippers dẫn trước 71-61 ngay trong hiệp ba.

Nhưng Suns – dẫn đầu bởi khả năng bắn súng tuyệt vời của Booker – đã tung ra một làn sóng tấn công mạnh mẽ, ghi 50 điểm trong hiệp thứ ba để dẫn trước 111-94 trong hiệp thứ tư. Booker đã thực hiện 10 trong số 11 cú đánh trong cuộc biểu tình, bao gồm ba cú 3 điểm và một cú ném bóng nhanh tomahawk.

Clippers hoang mang không có câu trả lời cho đến khi quá muộn. Norman Powell dẫn đầu Los Angeles với 27 điểm trong khi Thợ nề Plumlee ghi 20 bàn từ băng ghế dự bị.

Đó là một đêm khó khăn để Russel Westbrookngười đã ghi được 14 điểm khi bắn 3/18 và có một pha xoay người đắt giá trong những phút cuối cùng.

The Suns sẽ đóng vai hạt giống hàng đầu Cốm Denver trong vòng thứ hai. Trận 1 diễn ra vào thứ Bảy ở Denver.

Kỷ lục đã thay đổi vào tuần trước khi Clippers công bố Kawhi Leonard bị bong gân đầu gối phải. MVP hai lần vào Chung kết bị chấn thương ở Ván 1 và đã chơi qua đó ở Ván 2, nhưng nó chỉ trở nên tồi tệ hơn.

Anh ấy đã bỏ lỡ Ván 3 và 4 và Clippers thua cả hai ván.

Nhưng Los Angeles vẫn cạnh tranh trong những trò chơi đó và đêm thứ Ba tiếp tục xu hướng đó – trong một thời gian. Clippers dẫn trước 70-61 sau giờ nghỉ giải lao, dẫn trước 16 điểm của Powell. Ayton ghi 18 bàn cho Suns.

Sách Lịch Sử

Booker trở thành cầu thủ thứ ba trong 25 mùa giải qua ghi được ít nhất 25 điểm trong một hiệp đấu trong trận đấu loại trực tiếp. khác là Damian Lillard (25 vào năm 2019) và Allen Iverson (26 năm 2001).

tiền boa

Mặt trời: Bảo vệ dự phòng cam Payne lần đầu tiên chơi ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã bỏ lỡ bốn trận đầu tiên vì bị đau lưng. Anh ấy đã chơi ba phút nhưng không ghi bàn. … Đã tổ chức trận bán vé thứ 77 liên tiếp, kết hợp giữa các trò chơi trong mùa giải thông thường và sau mùa giải.

Clippers: Tám lần All-Star Paul George cũng bỏ lỡ trận đấu với đầu gối phải bị bong gân. Anh ấy đã không thi đấu kể từ ngày 21 tháng 3. … Có lợi thế phục hồi 26-16 trong hiệp một. … Thủ môn dự phòng xương Hyland ghi chín điểm trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *