Thứ Năm, Tháng Hai 29

Booker, Durant đốt cháy Nuggets khi Suns bất chấp tỷ số hòa 2-2

Người đặt sách Devin có 36 điểm và 12 kiến ​​tạo, Kevin Durant cũng được 36 điểm và mặt trời phượng hoàng tiết tấu Cốm Denver 129-124 vào Chủ nhật cho đến cả loạt trận play-off bán kết Hội nghị phương Tây của họ ở mỗi trận hai trận.

thủ môn dự phòng Landry xấu hổ thực hiện bốn cú 3 điểm quan trọng trong hiệp bốn để bảo toàn Mặt trời ở phía trước. Denver thua cả một game lớn trước á quân MVP Nikola Jokićngười đã ghi được 53 điểm khi bắn 20/30.

Câu nói đùa sử dụng lối chơi thể lực của mình để hạ gục một số đối thủ lớn, thậm chí xé nát bóng của chủ nhà Suns Thảm Ishbia tại một thời điểm nào đó sau khi bóng đi ra ngoài biên, điều này kiếm được thợ mỏ All-Star phạm lỗi kỹ thuật.

Sê-ri trở lại Denver cho Trò chơi 5 vào Thứ Ba.

The Suns đã giành chiến thắng trong cuộc chiến tấn công cấp cao

The Suns đã dẫn trước 98-92 trong hiệp thứ tư sau một loạt điểm của Booker, người đã có 17 điểm trong hiệp thứ ba. Phượng Hoàng sẽ không thua kém trong phần thứ tư, mặc dù Denver sẽ không đi một cách lặng lẽ.

Các thợ mỏ dẫn trước 116-106 với 4:55 còn lại nhưng không bao giờ hoảng sợ, từ từ dẫn đầu. Họ kéo trong vòng 123-120 với 22,4 giây còn lại nhưng TJ Warren thực hiện hai quả ném phạt để đẩy biên độ xuống còn năm.

người đặt phòng – Ghi trung bình 36 điểm khi bắn 60% trong các trận loại trực tiếp này – lại nóng bỏng, sút 14 trên 18 từ sân, trong đó có 3 trên 4 quả 3 điểm. Gian lận kết thúc với 19 điểm, bắn 5 trên 8 trong 3 giây.

Jamal Murray đã thêm 28 điểm và 7 pha kiến ​​​​tạo cho Nuggets.

Mặt trời bảo vệ mắt Chris Paul bỏ lỡ ván thứ hai liên tiếp do bị căng cơ háng bên trái trong Ván 2.

The Suns dẫn trước 63-61 sau giờ nghỉ giải lao. Câu nói đùa đã có 24 điểm cho Nuggets trước khi tạm nghỉ durant có 21 cho Mặt trời.

Jokic so với Ishbia

Câu nói đùa bị đánh giá là phạm lỗi kỹ thuật ở phút thứ hai sau một pha va chạm kỳ lạ với Isbia.

Tăng ca, Mặt trời bảo vệ Josh Okogie đã đâm vào ghế trong khi cố gắng cứu một quả bóng lỏng lẻo. Anh ấy đã đáp xuống một đám đông người hâm mộ trên đường cơ sở bao gồm cả Ishbia, người đã giành lấy một quả bóng rổ.

Jokic đang cố lấy quả bóng rổ thật nhanh – có vẻ như thợ mỏ có thể bắt đầu sự thống trị tấn công của họ – khi anh ấy cố gắng lấy bóng từ Ishbia. Bóng bay trở lại đám đông, và sau đó Ishbia bị thúc cùi chỏ của Jokic đánh trả.

Có vài phút bối rối khi các quan chức giải quyết tình huống kỳ lạ, và sau đó Jokic bị đánh giá là phạm lỗi kỹ thuật.

Ishbia nói Báo chí liên quan trong giờ nghỉ giải lao rằng anh ấy “tốt” và lo lắng về trận đấu hơn là cuộc tranh cãi. Anh ấy trở lại chỗ ngồi quen thuộc của mình trong hiệp hai.

Ayton vỗ tay như sấm

Mặt trời trung tâm Deandre Ayton trở thành đối tượng bị giới truyền thông và người hâm mộ chế giễu sau màn trình diễn dưới trung bình của anh ấy trong Ván 3.

Ayton chỉ có bốn điểm và chín lần bật lại trong Ván 3 và là lựa chọn tổng thể số 1 trước đây. 1 đã được thay thế trong quý IV để ủng hộ Jock Landale.

Nhưng ông lớn đã khiến người hâm mộ ủng hộ mình trong lần sở hữu cuộc tấn công đầu tiên trong đêm, giành được ba lần phản công liên tiếp trước đó. người đặt phòng đánh một cú nhảy ngắn khi đám đông gầm lên. Ayton kết thúc với tám điểm và tám lần bật lại.

tiền boa

thợ mỏ: Aaron Gordon Micheal Porter Jr. mỗi người được 11 điểm.

Mặt trời: Booker ghi được 13 điểm khi bắn 5/6 trong quý đầu tiên. Anh ấy đã ghi được 18 điểm trong quý đầu tiên của Ván 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *