Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Các Chiến binh đang đặt niềm tin vào dự đoán về sự trở lại của ‘chú chó định mệnh’ trước Lakers… nhưng người hâm mộ Milwaukee đang cảnh báo họ đừng quá hy vọng

tAnh ta Anh hùng của bang vàng thua trong ván thứ tư với Los Angeles Lakers trong trận bán kết Hội nghị phương Tây hay nhất vào thứ Hai, nghĩa là bây giờ họ Bị dẫn trước 3-1 trong loạt trận.

Lebron James chói sáng 27 điểm đã truyền cảm hứng cho đội Lakers của anh ấy để giành chiến thắng 104-10. lonnie walker cũng được khen ngợi cho màn trình diễn của mình, với Tổng cộng 15 điểm trong đêm đã giúp màn lội ngược dòng hoàn thành.

Kết quả là, Các chiến binh hiện phải đối mặt với trận đấu thứ năm phải thắng– bất cứ điều gì khác ngoài một chiến thắng sẽ chấm dứt khả năng tiến vào vòng tiếp theo.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Nhưng những người hâm mộ Warriors, đừng tuyệt vọng! Dường như là vậy số phận của đội được quyết định bởi ‘số phận của con chó’, Một chú chó corgi dễ thương đã dự đoán sự trở lại hoành tráng từ phía San Francisco.

Chú chó này vài ngày qua đã gây sốt trên mạng xã hội sau khi dự đoán thành công đội hình và kết quả của 4 trận đấu đầu tiên giữa hai đội NBA.

Các con chó dự đoán rằng Lakers sẽ thắng ván bốn, -điều tất nhiên là họ đã làm-, và anh ấy Dự đoán tiếp theo là Warriors sẽ giành được 3 rebound và có màn lội ngược dòng kinh hoàng.

Video đã thu hút gần sáu triệu lượt xem chỉ riêng trên Twitter. Những người hâm mộ Warriors hy vọng ‘số phận của chú chó’ là đúng – đó chắc chắn sẽ là một cảnh tượng hoành tráng.

Milwaukee nghiền nát giấc mơ của các Chiến binh

Những người hâm mộ Milwaukee đã quyết định phá vỡ bữa tiệc và đè bẹp những người hâm mộ Warrior sau lời tiên đoán về ‘con chó định mệnh’. Hóa ra chú chó corgi đã đoán đúng năm trận đầu tiên của trận chung kết Hội nghị miền Đông năm ngoái giữa Milwaukee vs Boston Celtics, nhưng cuối cùng lại sai về kết quả của trận thứ sáu giữa hai bên.

Chính vì lý do này mà các cổ động viên Milwaukee đã lên tiếng cảnh báo các cổ động viên Warriors không nên quá sa đà và có thể ‘chú chó định mệnh’ đã sai lầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *