Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Caitlin Clark truyền cảm hứng cho Timberwolves trong chiến thắng Game 4 ‘nhàm chán’ vs. thợ mỏ

Mắt diều hâu Iowa siêu sao Caitlin Clark tham gia Minnesota Timberwolves‘ Ván 4 thắng trong hiệp phụ Cốm Denver vào tối chủ nhật tại Target Center.

Clark, 21 tuổi, thậm chí còn nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt hơn từ Timberwolves, người có thể đã truyền cảm hứng cho đội nhà giành chiến thắng trong trận đầu tiên trong loạt trận đầu tiên.

Angel Reese tát Caitlin Clark trong Giải đấu NCAA

Minnesota là tiểu bang gần Iowa nhất với NBA nhóm, do đó có sự hỗ trợ của Clark. Timberwolves tránh được một pha càn quét phía trước Big Ten và Cầu thủ quốc gia của năm.

ngôi sao Timberwolves Anthony Edwards đã ghi được 34 điểm cao nhất cho đội để giữ lời hứa rằng anh ấy sẽ không để đội của mình bị cuốn lần đầu tiên trong lịch sử.

Nuggets cũng sẽ quét sạch đội lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại và gần như đã làm được như vậy bằng cách loại bỏ quy định về tỷ số 12-0 để buộc phải hiệp phụ.

Nikola Jokic ra sân với 43 điểm

Nikola Jokić ghi được 43 điểm cao nhất trong trò chơi, đánh chìm 5 trong số 8 nỗ lực từ sâu.

Trong hiệp phụ, Minnesota đã bỏ xa 18 điểm, phần lớn là do một thế trận ly hợp đáng kinh ngạc Nickeil Alexander-Walker trong phần thi cuối cùng.

Mike Conley Jr.. (19), Thành phố Karl-Anthony (17), Rudy Gobert (14) và Kyle Anderson (11) từng đóng góp vào chiến thắng với con số ghi bàn gấp đôi.

Đối với cốm, Jamal Murray (19), Michael Porter Jr.. (15), Aaron Gordon (14) và Bruce Brown Jr.. (11) được thực hiện với số điểm hai chữ số, nhưng vẫn chưa đủ.

Charles Barkley gọi Nuggets-Timberwolves là ‘nhàm chán’

Denver khởi đầu chậm chạp trong cuộc thi đã bị chỉ trích Charles Barkley hiện hành NBA trên TNT Halftime Show.

Barkley, 60 tuổi, nói đùa rằng ông đang xem Vòng loại trực tiếp NHL 2023 tại một trạm đối thủ TBS bởi vì nửa đầu rất nhàm chán.

Các Hội nghị phương Tây trận đấu đã cho Barkley những gì anh ấy yêu cầu khi đây là trò chơi đầu tiên Vòng loại trực tiếp NBA 2023 cho mỗi OT.

Ván 5 được lên kế hoạch vào thứ Ba tại Ball Arena ở Denver và kịch bản có khả năng nhất là Nuggets quét sạch một người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *