Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Celtics đánh bại Hawks để dẫn trước loạt trận 2-0, dường như đã được định sẵn cho vòng tiếp theo

Jayson Tatum đã có 29 điểm và một cú ném bóng mạnh mẽ để kết thúc một pha chạy muộn đã giành được thắng lợi và Boston Celtics tiết tấu Atlanta Hawks 119-106 vào đêm thứ Ba để dẫn trước 2-0 trong loạt trận playoff vòng đầu tiên.

Derrick trắng thêm 26 điểm và bảy lần bật lại, và Jaylen nâu được 18 điểm. Boston đã vượt qua Atlanta với tỷ số 64-40.

Dejounte Murray dẫn đầu Hawks với 29 điểm, và Trà Young có 24.

Trò chơi 3 là tối thứ Sáu ở Atlanta.

Giảm 20, Hawks đã cắt nó xuống một con số vào cuối quý thứ ba.

Khi Atlanta dẫn trước 74-57, Young vào băng ghế dự bị và ngồi ngoài 7:07 cuối cùng của hiệp đấu, vào phòng thay đồ một thời gian ngắn.

Các đồng đội của anh ấy đã giành chiến thắng mà không có anh ấy, vượt qua Celtics với tỷ số 24-16 để kéo trong vòng chín – 90-81 – bước vào hiệp thứ tư.

Young trở lại để bắt đầu hiệp cuối và ghi bốn điểm liên tiếp chỉ sau hơn năm phút thi đấu để nâng tỷ số lên 104-95.

Nhưng Celtics đã đáp trả bằng tỷ số 15-2 – được hỗ trợ bởi một cú 3 điểm và một cú ném bóng của Tatum – để đưa tỷ số trở lại 119-97 khi còn lại 2:16.

Mặc dù Hawks đã mang lại khả năng bắn tốt hơn vào thứ Ba, nhưng Celtics đã cải thiện năng lượng tổng thể của họ, liên tục đánh bại Atlanta trên sân trong quá trình chuyển đổi và đánh bại Hawks để nhả bóng.

Một ví dụ đáng chú ý là trong hiệp hai khi Brown đánh rơi bóng khi De’Andre Hunter đi bóng qua.

Malcolm Brogdon đã làm chệch hướng nó và ném nó cho Brown đang chạy nước rút, người đang bị chia cắt giữa Young và Dejounte Murray khi họ bị bắt xem bóng.

khởi động nhanh hơn

Sau khi tự bắn mình vào một lỗ hổng trong Ván 1, Hawks đã tăng cường tấn công khi bắt đầu Ván 2.

Họ đã thực hiện tám trong số 14 cú đánh đầu tiên để dẫn trước 22-11 sớm, đáp lại lời cầu xin của huấn luyện viên Quin Snyder để đội của ông không bỏ lỡ các cú đánh mở vì những gì đã xảy ra trong bàn mở tỷ số.

Celtics đã đáp trả bằng cách khắc phục sự chậm trễ trong hàng thủ, và trong thời gian kéo dài thêm bốn phút, Atlanta đã phải chuyển chín lượt liên tiếp và năm lượt chuyển.

Nó đã giúp Boston kết thúc hiệp mở màn với tỷ số 17-3, được đánh dấu bằng cú đánh buzzer dài 42 foot của Brogdon.

tiền boa

Hawks: Sau khi dẫn trước 22-11 trong hiệp đầu tiên, Hawks đã bị dẫn trước 29-10 trong 10 phút tiếp theo của trận đấu, thực hiện sáu lượt quay và bắn 4/16 quả từ sân.

Celtics: Dẫn trước 61-49 sau giờ nghỉ giải lao. … Williams ‘lần mò vào lúc 5:01 của quý thứ hai là lần đầu tiên của anh ấy trong loạt phim. Anh ấy đã được 10 điểm 10 cho đến thời điểm này. … Đã vượt qua Hawks với tỷ số 18-6 trong quý đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *