Thứ Ba, Tháng Ba 5

Charles Barkley tiết lộ cách Michael Jordan giúp anh ấy nhân số tài sản NIKE của mình lên gấp 10 lần

Tôin phim’KHÔNG KHÍ‘ đạo diễn bởi Ben Affleckcó một khoảnh khắc sau đó NIKE đã đóng hợp đồng cho Michael Jordan nơi họ cũng đề cập đến Charles Barkley là một trong những khách hàng tiềm năng của họ. cái cũ mặt trời phượng hoàng‘ ngôi sao có một câu chuyện rất thú vị về thỏa thuận chứng thực mà cô ấy đã chốt với thương hiệu đồ thể thao. Một phản ánh chính xác mức độ tự tin của Michael Jordan về tác động mà anh ấy sẽ có không chỉ ở NBA mà toàn bộ ngành công nghiệp nói chung. Anh ta biết điều đó Jordan thương hiệu sẽ là một nguồn thu nhập khổng lồ cho công ty của Phil Knight và anh ấy muốn đưa ra lời khuyên cho Charles Barkley khi anh ấy đến với tư cách là một trong những vận động viên của thương hiệu.

Trong một trong những buổi biểu diễn tại Thể thao TNT, Charles Barkley úp mở về ngày Michael Jordan khuyên anh đầu tư 2/3 hợp đồng với NIKE trong cổ phiếu công ty. Một quyết định khiến anh ấy nhân tất cả thu nhập của mình lên gấp 10 lần. Đây là những gì anh ấy nói: “Cả hai chúng tôi đều đến Nike. Họ đã ký hợp đồng với Michael và tôi. Michael đã cho tôi những lời khuyên tuyệt vời. Anh ấy nói ‘này anh bạn, tại sao anh lại cần ngần ấy tiền?’ Tôi giống như, ‘anh bạn đang nói về cái gì vậy?’ Anh ấy nói: “Tôi đã xem hợp đồng của bạn và bạn có ba triệu đô la. Hãy nói với Nike rằng bạn muốn một triệu đô la và phần còn lại là quyền mua cổ phiếu”. Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu họ (Nike) sẽ rất tuyệt. Tôi thực sự đã kiếm được gấp 10 lần số tiền đó và tôi vẫn làm việc cho Nike cho đến ngày nay.”

Charles Barkley và Michael Jordan sẽ hàn gắn mối quan hệ của họ?

Mặc dù vỏ cây vẫn biết ơn Jordan vì đã khiến anh ấy đầu tư NIKE chia sẻ, mối quan hệ của họ vẫn bị phá vỡ. Lý do cho điều này liên quan trực tiếp đến lời chỉ trích của cựu ngôi sao Suns dành cho MJ trên TNT thể thao cho biết anh ấy sẽ ra đi. Jordan sẽ không nói chuyện với cô ấy nữa và mọi thứ dường như sẽ không sớm thay đổi giữa họ. Như bạn đã biết từ ‘Điệu nhảy cuối cùng‘ phim tài liệu, Michael Jordan có xu hướng nhận mọi thứ cá nhân khá thường xuyên. Charles là chính con người anh ấy, không có gì là giới hạn để anh ấy nói về và anh ấy sẽ dân chủ khi chỉ trích bất kỳ ai trong nội bộ NBA. Chúng tôi nghi ngờ hai người sẽ sớm nói chuyện lại.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *