Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Chủ công Suns bắt chước Chris Paul, thất bại sau khi bị Nikola Jokic đẩy nhẹ

Flopping như thể đang chạy sâu mặt trời phượng hoàng gia đình. Chủ sở hữu mới của nhượng quyền thương mại, Matt Ishbia, đã làm theo Chris Paulvào Chủ Nhật tại Footprint Center trong chiến thắng của đội trước Denver Nuggets khi ông lớn Nikola Jokić đẩy nó từ từ trong khi cố gắng lấy lại quả bóng.

Ishbia, 43 tuổi, quay trở lại chỗ ngồi của mình và bán liên lạc cho đến khi Jokic phạm lỗi kỹ thuật. Sự cố xảy ra vào cuối hiệp hai của Ván 3 của trận bán kết Western Conference tại Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Jokic, 28 tuổi, đã có một trận đấu tuyệt vời với 53 điểm cho Nuggets bất chấp sự cố, mặc dù cuối cùng thua 129-124 để từ bỏ vị trí dẫn đầu loạt trận (2-2).

Michael Malone cho rằng thật “điên rồ” Jokic có kỹ thuật

Sau trận thua của đội mình, huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Denver đã bảo vệ cầu thủ ngôi sao của mình trong cuộc tranh cãi: “Tôi nghĩ thật điên rồ khi Nicholas đã phạm lỗi kỹ thuật trong tình huống đó. Đi lấy bóng, và một số người hâm mộ giữ bóng muốn tham gia trò chơi. Cứ chuyền bóng đi, anh bạn.”

Mặc dù có lỗi kỹ thuật, nhưng có vẻ như cả hai Câu nói đùa Isbia thực sự rõ ràng. Bên cạnh đó, chính những người hâm mộ địa phương mới là người phải trả giá. Một trợ lý huấn luyện viên Denver ở gần hiện trường, chỉ vào một người hâm mộ. Người ủng hộ tòa án cuối cùng đã bị đẩy ra bởi an ninh của Suns.

Ngày lĩnh vực truyền thông xã hội với sự cố Jokic-Ishbia

Sự cố Jokic-Ishbia khiến mạng xã hội bùng nổ. “Chủ sở hữu của Phoenix Suns, Mat Ishbia, có liên quan đến Jokic và bán cánh gà. Rạp chiếu phim tuyệt đối”, một người dùng viết.

Một người khác thấy ông chủ của Suns chỉ chơi cờ 3-D: “Matt Ishbia mua mặt trời từ Robert Sarver, đã giao dịch KD vào ngày đầu tiên anh ấy đi làm và vừa giúp đội của anh ấy có thêm một điểm trong trận đấu loại trực tiếp bằng cách ném kỹ thuật ra khỏi Jokic. Anh ấy đã được xây dựng khác biệt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *