Thứ Ba, Tháng Ba 5

Chủ sở hữu Phoenix Suns yêu cầu Jokic không bị treo giò vì đẩy anh

Chủ sở hữu của Phoenix Suns Thảm Ishbia đã hỏi ngôi sao Denver Nuggets Nikola Jokić sẽ không bị đình chỉ sau khi từ chối trong Ván 4 của loạt trận Playoff của họ.

Trung vệ người Serbia đã chơi ở Ván 4, ghi được 53 điểm với 11 pha kiến ​​​​tạo và 4 lần bật lại. Tuy nhiên, anh cũng vướng vào những tranh cãi gây tranh cãi với công chúng.

Trong quá trình trao đổi, Câu nói đùa lật đổ chủ nhân của Mặt trời Isbia với một cú thúc bằng cẳng tay, khiến anh ta bị phạm lỗi kỹ thuật vào thời điểm đó. Bây giờ, có những gợi ý rằng anh ta có thể bị đình chỉ.

Chủ sở hữu Suns không muốn đình chỉ

Tuy nhiên, Isbia bản thân không muốn thấy Jokic bị treo giò, bất kể anh ta đe dọa đội của mình đến mức nào. Thay vào đó, anh ấy muốn vẽ một đường dưới đó và tiếp tục trong phần còn lại của loạt trận, hiện đang hòa 2-2.

“Chiến thắng tuyệt vời cho Suns đêm qua trong một loạt trận tuyệt vời cho đến nay! Đó nên và là câu chuyện duy nhất,” Isbia viết trên Twitter.

“Treo cổ hoặc phạt tiền bất cứ ai vì những gì xảy ra đêm qua là không đúng.

“Tôi rất tôn trọng Jokic và không muốn thấy bất cứ điều gì như vậy. Rất hào hứng cho ván 5! Go Suns!”

Jokic có thể bị đình chỉ?

Luật NBA cấm cầu thủ cố tình lên khán đài, nhưng trọng tài lại coi như vậy Câu nói đùa đang đuổi theo quả bóng và được mang theo quán tính của nó. Do đó phạm lỗi kỹ thuật và không loại bỏ.

Câu nói đùa Trong khi đó, bản thân anh tỏ ra tức giận vì ‘fan’ đã cầm quả bóng khi anh muốn lấy lại.

“Người hâm mộ đặt tay lên tôi trước,” Câu nói đùa cho các phóng viên sau trận đấu.

“Tôi nghĩ giải đấu phải bảo vệ chúng tôi hoặc bất cứ điều gì. Vì vậy, nhưng có lẽ tôi đã sai.

“Anh ấy ngồi trên sân, sau đó anh ấy là một cổ động viên, phải không?… Dù là ai, anh ấy cũng là một cổ động viên. Anh ấy không thể ảnh hưởng đến trận đấu khi cầm bóng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *