Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Cú đá vào háng của Joel Embiid là tệ nhất trong Flagrant 2 của Draymond Green theo Charles Barkley và Shaquille O’Neal

Tôinó thô Ván 3loạt trận đầu tiên của những trận play-off này ở Brooklyncái mà Philadenphia 76ers giành lấy chiến thắng Mạng lưới trong một sự trở lại vào cuối quý IV, nhưng chiến thắng đã không đến mà không có tranh cãi sau đó James Harden xuất hiện ban hành cho hành vi phạm tội ít hơn Joel Embiid đá đá Nick Claxton đầu trò chơi.

Khi bắt đầu trò chơi Joel Embiid bị rối lên với Nick Claxton và cũng MVP ứng cử viên ngã xuống sân, như thể đang đá Claxton ở vùng háng, với mùi hôi được gọi là nổi bật 1 thối thay vì một nổi bật 2 thối, được phép Embiid ở lại trong trò chơi và đóng góp cho 76ers thắng

Bây giờ có một số tiếng nói rất có ảnh hưởng và quan trọng trong NBA đạt chuẩn Joel Embiid xâm lược là điều tồi tệ nhất của nhận được Draymond Xanh bị loại và sau đó bị đình chỉ một trận ở vòng loại trực tiếp.

Shaquille O’Neal và Charles Barkley đồng ý rằng hành vi gây hấn của Embiid là vi phạm Flagrant 2

Charles Barkley dẫn vào bên trong NBA phi hành đoàn vì tất cả họ đều tin rằng Joel Embiid ít nhất là đảm bảo loại bỏ khỏi trò chơi, đặc biệt là sau tất cả Thuộc về Draymond Green cuộc tranh cãi đình chỉ xung quanh di chuyển của mình Domantas Sabonis ngực hiện tại Ván 2 loạt trận playoff của họ.

“Tôi nghĩ anh ấy nên bị đuổi khỏi sân. Tôi nghĩ đó là một Flagrant 2. Tôi nghĩ anh ấy tệ hơn Draymond. Tôi nghĩ anh ấy đang cố đá [Claxton] trong phần bí mật. Anh ấy đáng lẽ phải bị đẩy ra,” Barkley nói.

Đối với điều này, Shaqngười đã tranh luận với Barkley về việc thả Draymond Green, chỉ bày tỏ sự đồng ý của mình bằng lời cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *