Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Đại chiến Durant vs Barkley: Tôi sẽ không bao giờ tôn trọng những lời thốt ra từ miệng bạn

Charles Barkley không thể nói là đã có được nhiều tình bạn trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy chắc chắn không làm vậy khi còn là một cầu thủ và thậm chí còn hơn thế nữa khi bây giờ anh ấy là một nhà phân tích và sử dụng khiếu hài hước của mình để chỉ trích các cầu thủ NBA.

Anh ta đã có nhiều cuộc đối đầu công khai trong những năm gần đây, và bây giờ là mối thù truyền kiếp với anh ta Kevin Durant đang bùng cháy trở lại.

Ma sát với ‘Durantula’ đã trở nên không đổi trong phân tích với tư cách là chuyên gia của ‘Sir Charles’, nhưng họ đã đạt đến điểm mà mặt trời phượng hoàng người chơi đã tuyên chiến với anh ta.

Một vài ngày trước, vỏ cây đã trả lời phỏng vấn khi được hỏi về durantcái mà Sixers Mặt trời huyền thoại trả lời: “Anh ấy rất nhạy cảm. Một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy thuộc thế hệ nghĩ rằng mình không thể bị chỉ trích. Anh ấy không bao giờ nhìn vào gương và nói ‘Anh bạn, đó có phải là lời chỉ trích công bằng không?'”

vỏ câyPhản hồi được đưa ra sau khi nhận xét từ người chơi về một loạt lời chỉ trích của các nhà phân tích K.D. Trong nhận xét đó, durant đi xa như để gọi vỏ cây “suy nghĩ điên rồ,” nói thêm, “Tôi không nói rằng anh ấy chỉ nên nói về những điều tích cực, nhưng rõ ràng có một xu hướng là anh ấy đang cố lấy đi những điều tốt đẹp mà các cầu thủ làm được.”

Sau đó vỏ câyCuộc phỏng vấn mới nhất đến, tất nhiên, durant‘, đó là một tuyên bố về ý định: “Đây không phải là mệt mỏi sao? Tôi sẽ không bao giờ tôn trọng những lời thốt ra từ miệng bạn, hãy giải quyết nó đi.”

Đây là một chương khác trong mối thù đang dẫn đến chiến tranh. K.D đã nhiều lần nói rằng anh ấy tôn trọng người chơi Charles Barkley từng cho NBA, nhưng anh ấy có một cái nhìn rất khác Charles Barkley các nhà phân tích và phê bình giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *