Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Đòn lớn cho Warriors trước Game 6 vs Lakers: Andrew Wiggins dính chấn thương

tAnh ta Anh hùng của bang vàng đang chuẩn bị cho một trận đấu phải thắng 6 trận trên sân khách Los Angeles Lakers tối thứ sáu này, nhưng họ đã phải chịu một cú sốc lớn trước trận đấu khi Andrew Wiggins đã bị thương.

Anh ấy được cho là đã bị chấn thương xương sườn, một chấn thương duy trì trong trận thắng ở Ván 5 Lakersnơi anh ấy ghi được 25 điểm, có 7 lần bật lại và tạo ra 5 đường kiến ​​​​tạo.

Klay Thompson: ‘Tôi sẽ luôn nhớ đây là ‘Trò chơi cà ri Steph'”LAPPRESSE

Đó là trận đấu hay nhất của anh ấy cho đến nay ở vòng loại trực tiếp 2023, vì vậy việc mất anh ấy vào thời điểm quan trọng này là một tổn thất lớn đối với huấn luyện viên. Steve Kerr.

Tin tức về chấn thương đã được báo cáo bởi Anthony Slatercái mà Anh hùng của bang vàng người viết beat cho The Athletic.

“Tin tức quan trọng: Andrew Wiggins được liệt kê là có vấn đề cho Ván 6 với một vết nứt sụn sườn trái, vùng xương sườn,” anh ấy báo cáo.

Chấn thương trận playoff của Golden State Warriors

Cho đến thời điểm này, các nhà đương kim vô địch đã có khoảng thời gian tương đối bình yên ở vòng loại trực tiếp.

Ít nhất là với những cầu thủ chính của họ, cho đến nay không có bất kỳ vấn đề nào ngoài án treo giò Draymond Xanh trong loạt trước chống lại Vua Sacramento.

Bây giờ thì chiến binh có thể không có tóc giả cho trò chơi sinh tử này Những thiên thầnnơi họ đã thua cả hai trận ra quân cho đến nay trong loạt trận khi dẫn trước 3-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *