Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Draymond Green chỉ trích Sabonis: Tôi đã mất sự tôn trọng với anh ấy

Draymond Xanh Đã trúng Vua Sacramento ngôi sao Domantas Sabonis sau khi rời khỏi tòa án mà không bắt tay với Anh hùng của bang vàng người chơi sau trận thua của đội mình trong Ván 7.

cà ri Stephen ghi 50 điểm để dẫn anh ta chiến binh vào bán kết Western Conference sau khi thắng loạt 4-3 với các vị vua.

“Mất quá nhiều sự tôn trọng sabonismàu xanh lá nói trong podcast của mình.

“Bạn không muốn bắt tay sau khi thua cuộc, tôi không tôn trọng điều đó.

“Tôi đã từng rời sân khi chúng tôi thua trận thứ 7 trước Cleveland Cavaliers. Và tôi đi vào phòng thay đồ của mình, tôi ngồi xuống và nói, ‘Tôi cảm thấy không ổn.’

“Và tôi quay trở lại võ đài và thể hiện tình yêu với mọi người. Bạn đã thua, hãy đối mặt với nó. Hãy tôn trọng. Điều đó làm tôi đau. Tôi không tôn trọng điều đó. Điều đó thật xấu xí.”

màu xanh lá đã bị đẩy ra và bị treo giò một trận sau khi giẫm lên nó sabonis‘ ngực trong phần tư cuối cùng của Trò chơi 2.

Vua Sacramento tổ chức, Vua Sacramento cơ sở người hâm mộ, Cáo De’Aaron, Nhà sư Malik, mike nâuvà công ty, tôi nhận được rất nhiều sự tôn trọng,” Green nói thêm.

“Bạn mất rất nhiều sự tôn trọng đối với những người trong loạt trận playoff này. Tôi đang nói với bạn rằng, tôi rất tôn trọng họ. Họ đã xuất hiện. Trey Lyle. Họ đánh nhau. Terrence Davis. Tôi tôn trọng Harrison [Barnes] mất ít phút hơn, ít tổng thể hơn, với tư cách là trưởng nhóm, một trong số ít người chơi có kinh nghiệm đá playoff.

“Tôi muốn nói rằng đó không phải là lần cuối cùng [time] chúng tôi thấy nhóm đó. Tôi đang mong chờ trận chiến, thử thách và sự cạnh tranh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *