Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Draymond Green đã ném Steph Curry vào gầm xe buýt sau trận thua Lakers ở Ván 3

Anh hùng của bang vàng cựu chiến binh Draymond Xanh ném rõ ràng cà ri Stephen dưới xe buýt trong tập mới nhất của podcast của anh ấy, “Triển lãm xanh Draymond,” sau trận thua ở Ván 3 trước Los Angeles Lakerstrong trận bán kết Western Conference Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Green, 33 tuổi, tiết lộ rằng Curry đã tìm thấy anh ta ở Game 3 để nói rằng anh ta không thể nghĩ ra bất cứ điều gì LeBron James đã thực hiện.

Stephen Curry chia sẻ màn bắt tay ấn tượng với con gái Riley sau chiến thắng ấn tượng trước Sixers

Steph nói với tôi, ‘Yo, tôi đang cố gắng tìm ra Bron,” Green nói. “Sau khi không thực hiện cú đánh nào trong suốt hiệp một, cuối cùng anh ấy đã thành công với tỷ số 21, 8 và 8. Bạn biết đấy, nó lớn, thực sự lớn. Anh ấy đã đánh một số cú đánh lớn, một số cú đánh kịp thời.

“Một trong ba cú đánh của anh ấy ở cánh trong hiệp một là một pha cản phá kịp thời, và nó đã làm chậm bước chạy của chúng tôi.”

Tình bạn của Green với James có thể bắt đầu ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh ấy. Trong ván 3, anh ấy chỉ ghi được hai điểm, giành được một vài pha bật bóng và suýt bị phạm lỗi trong khung cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *