Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Đương kim vô địch miền Đông Boston Celtics chiếm ưu thế trước Philadelphia 76ers ở ván 2

tAnh ta Boston Celtics đã đánh đồng loạt bài này với Philadenphia 76ers với hiệu suất vượt trội trong Ván 2 Bán kết Hội nghị miền Đông tại TD Garden.

Mặc dù Joel Embiid trở lại tòa án, các 76ers không thể lặp lại thành công của họ từ Ván 1, nơi họ đánh bại Celtics trên đường.

Các Celtics đã cho thấy vì sao họ là đương kim vô địch miền Đông, áp đặt 76ers với số điểm đáng khích lệ 121-87.

Trò chơi ác mộng của Jayson Tatum

Jayson Tatum đã có một trận đấu ác mộng, chỉ thực hiện một trong bảy mục tiêu mà anh ấy đã cố gắng và kết thúc với vỏn vẹn bảy điểm.

Tuy nhiên, đồng đội của anh ấy đã bước lên, với Jaylen nâu được 25 điểm và Malcolm Brogdon thêm 23.

Thay vào đó, Philadelphia đấu tranh lỗiđăng ký thiếu máu 39,2% từ lĩnh vực này Không cầu thủ nào của họ ghi được nhiều hơn 20 điểmqua Tobias Harris lãnh đạo nhóm một mình 16 điểm.

Ngay cả với Embiid đã hoạt động trở lạianh ấy chỉ thu về 15 điểm và 3 rebound, kém xa so với thành tích xuất sắc thường thấy của anh ấy. James Hardenngười đã tỏa sáng trong Ván 1 với 45 điểm, chỉ giành được 12 điểm sau khi bỏ lỡ 12 trong số 14 lần thử của mình.

Điều gì tiếp theo trong 76ers vs. Celtics?

Bộ phim hiện chuyển đến Philadelphia, với Ván 3 dự kiến ​​cho tiếp theo Thứ sáu, ngày 5 tháng 5tại Trung tâm Wells Fargo. ván 4 cũng sẽ diễn ra tại cùng một địa điểm trên Chủ nhật, ngày 7 tháng 5.

Các 76ers cần phải tập hợp lại và tìm lại nhịp điệu tấn công của họ nếu họ muốn giành lại vị trí dẫn đầu trong loạt trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *