Thứ Ba, Tháng Ba 5

Durant vẫn bất bại cùng Suns và gieo rắc nỗi kinh hoàng tại NBA

Kevin Durant đã không trải qua một thất bại duy nhất như một mặt trời phượng hoàng cầu thủ, với tư cách là một ngôi sao NBA đã dẫn dắt đội tân binh của mình giành được tám trận thắng sau tám trận.

cái cũ Mạng lưới brooklyn ngôi sao ghi được 29 điểm, đánh sáu quả ba điểm, để dẫn dắt Mặt trời giành chiến thắng 119-115 trước Cốm Denver. Đây là Phượng Hoàngchiến thắng thứ bảy liên tiếp.

durant chơi 40 phút với thợ mỏ trong huấn luyện viên Monty Williams‘ đề nghị giúp anh ấy hòa nhập với đội trước vòng loại trực tiếp.

“Tôi nghĩ chúng ta phải cố gắng sử dụng trò chơi để đưa mọi người đến nơi mà chúng ta nghĩ rằng họ cảm thấy thoải mái,” Williams nói.

Trong khi đó, Chris Paul sa sút bảy lần, thành tích tốt nhất của anh ấy trong 1.213 trận đấu tại NBA. Anh kết thúc trận đấu với 25 điểm, 6 rebound và 2 kiến ​​tạo. người đặt phòng Devin bỏ lỡ ba trong số 12 cú sút từ sân để kết thúc với 15 điểm.

Nikola Jokić đã bỏ lỡ ba trận đấu vì chấn thương bắp chân trước khi trở lại thi đấu 25 phút trong trận thua trước Houston. Anh ấy đã được nghỉ ngơi Phượng Hoàng với Aaron Gordon, Michael Porter Jr., Jamal Murray Kentavious Caldwell-Giáo hoàng.

“Chúng tôi chỉ đang cố gắng thông minh trong việc quản lý chấn thương khi chúng tôi tiến về phía trước,” thợ mỏ huấn luyện viên Michael Malone nói trước trận đấu.

“Nói chuyện với từng cầu thủ và nói chuyện với ban huấn luyện của chúng tôi, đã chơi 79-80 trận cho đến thời điểm này, họ đã phải đối mặt với những chấn thương này trong một thời gian. Chúng tôi muốn thông minh trong việc sắp xếp họ vào vị trí nào. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *