Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Embiid và Harden dẫn dắt Philadelphia 76ers giành chiến thắng Playoff đầu tiên trước Brooklyn Nets

tAnh ta Mạng lưới brooklyn đã vượt quá mong đợi chỉ bằng cách nhìn thấy bàn tay của họ được xử lý trong mùa giải này. Không chỉ James Harden đến chơi cho Philadenphia 76ers mùa giải trước, Nets cũng đã mất thêm hai All-Stars của họ vào thời hạn giao dịch gần đây. Không có Kyrie Irving và không còn Kevin Durant, Nets sẽ phải tái tạo lại chính mình với những cầu thủ mới đến từ Suns và Dallas Mavericks. Việc bổ sung Mikal Bridges, Cameron Johnson, Dorian Finney-Smith, Nic Claxton và Spencer Dinwiddie là quá đủ để Nets lọt vào Playoffs mùa này. Nhưng hãy đối mặt với nó, họ đang đối mặt với một trong những đội sung mãn nhất trong Hội nghị phía Đông.

Embiid và Harden thua ván 1

Mặc dù Mikal Bridges đã có một nửa đầu trận đấu tuyệt vời, nhưng anh ấy chỉ kém một vài điểm khi hiệp 4 vẫn đang diễn ra. Sixers có James Harden và Joel Embiid chơi với phong độ ấn tượng và chơi khắp mặt sân. Cả hai All-Stars đều có hơn 20 điểm khi trận đấu còn 7 phút, Harden đã có 10 pha kiến ​​​​tạo. Họ lăn lộn trước mặt người hâm mộ, mọi người cổ vũ khi bắt đầu Vòng loại trực tiếp. Tyrese Maxey, Tobias Harris và Paul Reed cũng cần ghi được hai chữ số trong trò chơi.

Trong những phút cuối cùng của trận đấu, Sixers đã giành được nhiều quyền kiểm soát hơn, giúp họ dẫn trước 18 điểm ở một số điểm nhất định. Khi trận đấu còn năm phút, Maxey đã đánh một vài ba con trỏ để đưa trận đấu lên 110-92. Bridges là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của trận đấu khi trận đấu còn vài phút nhưng Nets gặp bất lợi lớn khiến Brooklyn không thể cản phá. Embiid và Harden giữ bóng nhiều hơn bình thường trong những phút cuối trận khi họ cố gắng ngăn chặn mọi nỗ lực rượt đuổi của đội khách. Với trò chơi này, loạt trận đang là 1-0 và chúng ta sẽ thưởng thức một trò chơi khác ở Philly Trung tâm Wells Fargo Thứ hai tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *