Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Giá thầu của Josh Harris cho các Chỉ huy chỉ yêu cầu những điều chỉnh nhỏ và dự kiến ​​​​sẽ được NFL chấp thuận, theo báo cáo

tAnh ta NFL đang nghiên cứu tiềm năng một cách không chính thức 6,05 tỷ USD mua từ Tư lệnh Washington theo nhóm đầu tư bao gồm Josh Harris, Mitchell RalesJohnson thật kỳ diệu trong số những người khác, và theo báo cáo từ Bưu điện Washington tuyên bố rằng chủ sở hữu giải đấu và đội tin tưởng rằng một thỏa thuận có thể được chấp thuận để bán nếu một số vấn đề nhỏ được giải quyết.

Có gì sai với lời đề nghị mua Chỉ huy của Josh Harris?

Trong số các điều chỉnh phải được thực hiện đối với giao dịch mua hàng giữa Josh Harris’ nhóm đầu tư và Daniel Snyder có thể sửa đổi các vấn đề liên quan đến thiệt hại và NFL điều tra của chủ nhân của Chỉ huy.

Josh Harris cần bán cổ phần sở hữu thiểu số của mình trong Thợ thép Pittsburgh mua Tư lệnh Washington và có ít nhất 30% quyền sở hữu, với nhóm không vay nhiều hơn 1,1 tỷ đô la để mua một đội, có vẻ như một cái gì đó họ cao hơn một chút.

“Họ có thể thu dọn nó. Tôi không nghĩ anh ấy được yêu cầu làm việc đó”, một người am hiểu nói với Washington Post vì thỏa thuận vẫn chưa được ký kết và đóng dấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *