Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Họp báo hậu trận hài hước Jayson Tatum: ‘Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến huyền thoại Janet Jackson’

MỘTsau đó Boston Celtics đánh bại Atlanta Hawks trong Ván 6 để tiến tới Vòng bán kết hội nghị miền đông NBAngười dẫn đầu cho một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong môn thể thao này, Jayson Tatumđã gửi lời xin lỗi chân thành đến một huyền thoại vì đã thay đổi kế hoạch của mình.

Boston dự kiến ​​​​sẽ giành chiến thắng trong loạt Ván 5nhưng một màn trình diễn xuất sắc của Trà Youngtrong đó bao gồm trò chơi thắng ba con trỏ khi hết thời gian buộc loạt phim phải quay lại Atlantaqua Đấu trường trang trại nhà nước cũng đã đặt trước Janet Jacksontrong cùng một đêm Ván 6 nên đã được phát, khiến địa điểm di chuyển Jackson buổi hòa nhạc cho đến tối thứ Sáu.

“Tôi muốn xin lỗi huyền thoại Janet Jackson. Lẽ ra chúng tôi phải đóng cửa ở Boston và cô ấy phải hoãn buổi biểu diễn của mình. Tôi hy vọng cô ấy nhìn thấy điều này. Tôi xin lỗi vì điều đó.”

Boston Celtics và Philadelphia 76ers sẽ chiến đấu với nó

Các Boston Celtics là một trong những mục yêu thích để thực hiện NBA chức vô địch vào cuối mùa giải, cả năm nhưng Vòng đầu tiên run rẩy trước diều hâu có nhiều người tin rằng Philadenphia 76ers cuối cùng có thể đánh bại họ và đạt được Chung kết hội nghị phía đông.

Bộ truyện bắt đầu vào thứ hai ngày 1 tháng 5với trận đấu đầu tiên tại công viên TĐ TRONG Bostonnhà cho Celtics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *