Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Ime Udoka chuẩn bị trở thành huấn luyện viên trưởng của Rockets, đánh bại lựa chọn này

Làm Udoka trở thành huấn luyện viên trưởng mới Tên lửa Houston sau khi được báo cáo đồng ý với một thỏa thuận vào thứ Hai, mỗi TRÒ CHƠI. Các ứng cử viên khác cho công việc bao gồm Frank VogelJames Borrego.

cái cũ Boston Celtics huấn luyện viên trưởng đã bị sa thải vì mối quan hệ không phù hợp tại nơi làm việc và bỏ lỡ cả mùa giải ngay sau khi dẫn dắt đội của anh ấy đến Chung kết NBA.

Ime Udoka chào đón nồng nhiệt Kathleen Nimmo-Lynch sau khi giành được ECF

Udoka, 45 tuổi, đã gặp nhóm Rockets vào tuần trước để thảo luận về vị trí này. Vào thời điểm đó, Vogel được cho là lựa chọn hàng đầu cho vị trí còn trống Stephen Silas.

Tin tức về sự xuất hiện của Udoka vẫn chưa chính thức, nhưng Houston có thể sẽ thông báo việc tuyển dụng trong vài giờ tới.

Tổ chức Rockets đã tiếp cận Celtics và NBA văn phòng phía trước để thu thập thêm thông tin về việc sa thải Udoka, theo TRÒ CHƠI.

Tại sao Celtics sa thải Ime Udoka?

Mùa giải đầu tiên và duy nhất của Udoka với tư cách là huấn luyện viên trưởng NBA trong mùa giải 2021-22 đã kết thúc với thất bại trước Anh hùng của bang vàng.

Cốt lõi trẻ của đội, bao gồm Jayson TatumJaylen nâudo Udoka lãnh đạo, sẵn sàng chạy lại.

Udoka, người đã đính hôn với nữ diễn viên Nia Longsau đó bị buộc tội có mối quan hệ công việc không phù hợp với một người phụ nữ bí ẩn.

Celtics đã đình chỉ anh ấy trong một mùa giải trước khi thay thế anh ấy Joe Mazzullamà bây giờ đội có một chiến thắng khi trở lại hội nghị phía đông bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *