Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jack Nicholson, lá bùa may mắn của Lakers, một lần nữa tỏa sáng hơn phần còn lại của danh sách A

Los Angeles Lakers siêu hâm mộ Jack Nicholson ngồi cạnh nhau tại Crypto.com Arena vào thứ Hai cho Trò chơi 4 của trận bán kết Hội nghị phương Tây tại Vòng loại trực tiếp NBA 2023 và đội nhà một lần nữa giành chiến thắng trước anh.

Nicholson, 86 tuổi, tận hưởng trò chơi cùng con trai cá đuốivà phát thanh viên thể thao Jim xám. Nam diễn viên tỏa sáng hơn hẳn những ngôi sao hạng A khác trong tòa nhà như Chris Prattkim kardashian.

Số phận trận bán kết Lakers vs Warriors đã được định đoạt bởi ‘chú chó định mệnh’

huyền thoại hồ Kareem Abdul-Jabbar cũng có mặt trong tòa nhà để xem đội Tím & Vàng dẫn trước loạt trận 3-1 với màn trình diễn đáng kinh ngạc từ Lonnie Walker IV từ băng ghế dự bị.

Walker, 24 tuổi, đã không tham gia luân phiên vào cuối trận, nhưng việc chơi trước Nicholson có thể đã truyền cảm hứng cho người gác đền trẻ tận dụng tối đa 27 phút của anh ấy.

Lần cuối cùng Nicholson xuất hiện trong một trận đấu của Lakers là vào ngày 28 tháng 4 khi đội giành được một suất vào bán kết sau khi bị loại. Gấu Xám Memphis trong Ván 6.

Lakers không thể thua Warriors trước Jack

Trước sự kiện này, Nicholson đã không tham dự một trận đấu nào của Lakers kể từ trận mở màn mùa giải 2021 của họ, một trận thua trước Warriors.

Nếu Golden State đánh bại LA trước Nicholson một lần nữa, điều đó sẽ rất xấu hổ.

Anh ấy đã thích xem chúng kể từ đó Giờ thi đấu của Lakers và xứng đáng với những nỗ lực tốt nhất của họ trước mặt anh ấy.

Nhân tiện, người phụ nữ châu Á ngồi cạnh Nicholson và được cho là bạn của anh ta rõ ràng cũng ở trong tòa nhà. Anh ấy hiếm khi bỏ lỡ một trận đấu nào, nhưng cũng giống như Jack, anh ấy cũng trải qua một số lần bị sa thải trong thời gian bùng phát dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *