Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Jamal Murray có 40 điểm, Nuggets đánh bại Timberwolves dẫn 2-0

Jamal Murray ghi được 40 điểm và Michael Porter Jr. ghi được 13 trong số 16 điểm của anh ấy trong quý thứ tư, giúp Denver Nuggets vượt qua Minnesota Timberwolves122-113 vào tối thứ Tư để dẫn trước 2-0 trong loạt trận play-off NBA.

Murray chưa bao giờ ghi được 30 điểm trong trận playoff tại Ball Arena – hai màn trình diễn 50 điểm sau mùa giải của anh ấy đã đến NBA bong bóng ở Florida vào năm 2020.

“Tốt,” Murray nói. “Thật tuyệt khi có đám đông. Họ giúp tôi tiến lên. Điều đó giúp chúng tôi tươi mới và mang lại cho chúng tôi nhiều sức sống ngay cả khi chúng tôi không chơi hết sức mình.”

Murray đã nhận được một cái ôm từ huấn luyện viên Michael Malone khi anh rời đi khi còn 11 giây trong sự hoan nghênh nhiệt liệt.

“Tôi mệt mỏi,” Murray nói.

Nikola Jokić ghi thêm 27 điểm, chín pha kiến ​​​​tạo và chín lần bật lại cho Nuggets, đội đã vượt lên dẫn trước 21 điểm sớm và dẫn trước 89-87 khi bước vào hiệp bốn.

Anthony Edwards có 41 điểm cho chó sóingười đã đạt 81% trong quý thứ ba để xóa bỏ mức thâm hụt 64-59 trong giờ nghỉ giải lao.

Minnesota chỉ ghi được 39% trong hiệp một, tốt hơn một chút so với mức thua 29 điểm trong trận mở màn đêm Chủ nhật.

“Chúng tôi biết rằng đến một lúc nào đó chúng tôi sẽ chứng kiến ​​một Timberwolves tấn công hung hãn,” Malone nói. “Trong quý thứ ba đó, chúng tôi đã xem xét điều đó và họ đã chơi tuyệt vời và chúng tôi đã không phòng ngự trong hiệp thứ ba, nhưng tôi tự hào về cách chúng tôi đã phản ứng trong hiệp thứ tư đó.”

Sê-ri chuyển sang Minneapolis cho Trò chơi 3 vào tối thứ Sáu

Các thợ mỏ đã hồi phục trong hiệp 4 gay cấn bắt đầu với việc Porter ghi được 8 điểm liên tiếp – trong lối chơi bốn điểm, đảo ngược và hai quả ném phạt – nhưng Nuggets không thể lay chuyển được Wolves tràn đầy năng lượng, đội đã vùng lên để dẫn trước 99-98 trên áo len của Edwards.

khuân vác trả lời lại bằng một con trỏ 3 để khôi phục vị trí dẫn đầu cho Denver.

Rudy Gobert ghi được 19 điểm nhưng bị thổi còi vì phạm lỗi kỹ thuật khi gọi lỗi thứ năm, một cú sút sau lưng Jokic. Chính đồng đội Kyle Anderson – người mà Gobert đã đấm trong trận chung kết mùa giải thường xuyên của Timberwolves – đã giúp Gobert bình tĩnh lại.

Murray đã dẫn đầu cuộc chạy đua lớn trong quý thứ ba của Minnesota, điều mà anh ấy đã không thể làm được trong hai mùa giải gần đây nhất khi anh ấy hồi phục sau một ACL bên trái bị rách.

“Thật khó,” Murray nói, “chỉ cần ngồi lại và xem.”

Và chỉ mơ về những đêm như thế này.

KHÔNG KHÍ TỎA SÁNG

Đây là lần đầu tiên Nuggets dẫn trước 2-0 trong một loạt trận dưới thời Malone.

“Tất cả những gì chúng ta phải làm là không được tự mãn,” Malone nói. “Nếu bạn muốn trở thành một đội tuyệt vời, bạn phải ích kỷ. Vì vậy, hãy ích kỷ … anh bạn. Hãy tiến lên và giành lấy Ván 3. Đừng tự mãn.

“Đó là mối quan tâm lớn nhất của tôi trong đêm nay và nó sẽ còn là mối quan tâm lớn hơn nữa khi bước vào Ván 3. Chúng tôi biết ngoài kia sẽ là một môi trường điên rồ. Người hâm mộ của họ đã yêu cầu Denver. Chà, chúng tôi đến đây.”

TIP-INS

Timberwolves: Karl-Anthony Towns ghi được 10 điểm khi bắn 3/12. Trong loạt trận này, anh ấy đã ghi được 21 điểm khi bắn 8 ăn 27. Edwards thực hiện 6/10 lần 3 điểm, giống như Murray.

Nuggets: Denver vượt qua Minnesota với tỷ số 19-3 nhờ những pha break nhanh trong hiệp một nhưng chỉ kết thúc với tỷ số cách biệt 19-16. … Murray ghi nhanh 14 điểm khi Nuggets đánh 10 trong số 15 cú đánh đầu tiên của họ trong hiệp đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *