Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Jamal Murray sử dụng ví dụ sai lầm để bác bỏ tweet phụ của Kyrie Irving

Cốm Denver bảo vệ Jamal Murray đã chia sẻ một tweet sai phụ nữ vào thứ Sáu để từ chối tweet phụ Kyrie Irving theo yêu cầu giao dịch của anh ấy từ Mạng lưới brooklyn sau khi không đạt được thỏa thuận trong đàm phán hợp đồng.

Murray, 25 tuổi, trước đây đã chia sẻ một tin nhắn trên Twitter mà nhiều người tin rằng đó là một phát súng vào quyết định rời Brooklyn của Irving.

Vianey Frias cố gắng thu hút sự chú ý của Nikola Jokic trong một trò chơi Nuggets

“Đừng phàn nàn về những gì bạn không nhận được từ công việc bạn không làm,” Murray viết trên Twitter.

Khi người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi liệu dòng tweet đó có dành cho Irving hay không, Canada hooper rõ ràng đã phủ nhận tin đồn bằng một bình luận không đúng về phụ nữ.

“Tất cả các bạn nhanh chóng đưa ra kết luận so với phụ nữ,” Murray đã tweet.

Jamal Murray vẫn chưa xóa các tweet kỳ thị phụ nữ của mình

NBATwitter đã nhanh chóng kêu gọi Murray xóa dòng tweet có nội dung không phù hợp với phụ nữ của anh ấy, nhưng nó vẫn còn trên tài khoản của anh ấy kể từ khi xuất bản bài viết này.

Trong khi phần lớn mọi người tin rằng dòng tweet ban đầu là dành cho Irving, thì có một số người tin rằng nó dành cho một đồng đội của Nuggets xương Hylandcó thể được giao dịch trước thời hạn thứ Năm.

Người dùng Twitter cũng tin rằng Murray có thể hành động vì anh ta sắp được đổi lấy Irving, mặc dù họ có thể chỉ kết luận “nhanh hơn phụ nữ”.

Murray cần phải xóa dòng tweet thiếu nhạy cảm của mình và xin lỗi vì đã lan truyền sự hiểu lầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *