Thứ Ba, Tháng Ba 5

James Harden kéo ‘Dennis Rodman’ Las Vegas trốn thoát trước loạt trận đấu với Celtics

TôiXuyên suốt lịch sử thể thao, có những vận động viên như James Harden hay Dennis Rodman đơn giản là phải duy trì sự an tâm bằng mọi giá để đạt thành tích tốt hơn. Cách đặc biệt của họ để làm điều đó là thư giãn hoặc giải trí khi họ thấy phù hợp, Rodman đã làm cho phương pháp này trở nên phổ biến trên khắp thế giới nhưng nó luôn xảy ra. Khi ‘Vũ điệu cuối cùng’ của Netflix được phát hành, câu chuyện hài hước nhất về Chicago Bulls năm 1998 chắc chắn là ‘Dennis Rodman đến Vegas’. Chúng tôi sẽ thêm một đoạn clip bên dưới nhưng Rodman đã thực hiện một động tác uốn dẻo giữa mùa giải vì anh ấy cần tiêu hao năng lượng. Huấn luyện viên Phil Jackson là một thiên tài và ông ấy đã để Dennis ra đi trong 2 ngày.

Vấn đề là Dennis Rodman sẽ rời đi vào ngày thứ tư và Michael Jordan biết rằng anh ấy phải quay lại. Mọi người đều biết Dennis Rodman là một phần quan trọng của đội bóng và dù tiệc tùng thế nào, cầu thủ huyền thoại vẫn luôn thể hiện. Điều tương tự đang xảy ra với James Harden ngày nay, anh ấy đã nổi tiếng ở nhiều câu lạc bộ thoát y trên khắp đất nước vì anh ấy thích tiệc tùng. Không có gì sai miễn là họ giao hàng trong tòa án. James mới thông báo với HLV Doc Rivers anh ấy sẽ đến Vegas trước loạt trận quan trọng với Boston Celtics. Loạt trận hòa 1-1 và cả hai đội sẽ chơi muộn hơn vào ngày hôm nay tại Philadelphia. Harden đã giao bóng ở một trong hai trận đấu đó mà không cần dính chấn thương Joel Embiid.

Doc Rivers không ngại Harden tiệc tùng ở Vegas

Cuộc tẩu thoát đến Vegas đã bị rò rỉ cho báo chí và Sixers‘ huấn luyện viên Doc Rivers đã được giới truyền thông hỏi về điều đó. Anh ấy không chỉ nói rằng anh ấy không quan tâm, mà anh ấy còn thực sự đề cập đến các bộ phim tài liệu ‘Vũ điệu cuối cùng’ và kẻ lừa đảo Rodman Vegas. Đây là những gì anh ấy đã nói: “Thật buồn cười. James đã gọi cho tôi trước khi anh ấy rời đi, và tôi đã nói, ‘Thì sao? Làm đi.’ Dennis Rodman đã đến Vegas. Họ hỏi tôi về điều đó, và tôi nói, ‘Chúng ta có ba ngày nghỉ.’ Tôi bảo họ làm bất cứ điều gì họ muốn. Anh ấy đều đã trưởng thành. Tôi không quan tâm. Ồ đúng rồi, tôi sẽ phản ứng thái quá với anh ấy nếu tôi là một huấn luyện viên trẻ hơn, tất cả những điều đó. Nhưng, bạn biết đấy, thật buồn cười khi nghĩ về bây giờ. Chỉ vài năm đào tạo người lớn và xem ‘Vũ điệu cuối cùng’, tất cả những thứ đó dường như không phải là vấn đề lớn. Bạn đang già đi và có nhiều kinh nghiệm hơn, anh bạn. Và bạn biết tôi đã học được gì không? Một số các chàng trai là chính họ. Hãy để họ như vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *