Thứ Tư, Tháng Chín 27

Jeff Green khoe Giannis, phản ứng từ băng ghế dự bị của Nuggets càng khiến cú úp rổ hay hơn

tAnh ta Milwaukee Bucks (53-21) ngã trên đường trong tay Cốm Denver (50-24) Tối thứ bảy tại Ball Arena. Mặc dù cả hai Giannis AntetokounmpoNikola Jokić lên sàn, Jeff xanh đã có cao trào tốt nhất của đêm.

Green, 36 tuổi, khiến người xem choáng váng khi leo xa trên “quái vật Hy Lạp” và không ai có phản ứng tốt hơn băng ghế dự bị của Nuggets.

Giannis nói về một tài năng mà Kareem Abdul-Jabbar không có

Jokic, 28 tuổi, nằm trong số những người ngồi bên lề không thể không đứng dậy khi Green dán tấm áp phích Antetokounmpo lên.

Aaron GordonMichael Porter Jr.. cũng không thể tin được khi họ cố gắng giúp đỡ một đồng đội bị rơi giữa lúc phấn khích.

Antetokounmpo, 28 tuổi, may mắn đứng vững trên đôi chân của mình. Trên thực tế, Green là người đã ngã xuống, mặc dù điều đó không ảnh hưởng gì đến cú ném bóng ngoạn mục.

Nikola Jokic vs. Giannis Antetokounmpo

Trận chiến giữa hai ứng cử viên nặng ký cạnh tranh cho giải đấu MVP kết thúc với tỷ số hòa, cả Jokic và Antetokounmpo mỗi người ghi được 31 điểm.

Dàn diễn viên phụ của Jokic mang đến nhiều sự trợ giúp hơn bất cứ thứ gì Kỳ nghỉ của Jrue, Chris MiddletonBrook López làm cho Antetokounmpo.

Hiệp một kết thúc với việc Milwaukee dẫn trước ba bàn, nhưng hiệp hai tệ hại của đội khách đã giúp Denver giành chiến thắng.

Cả hai bên đều đã giành được vé vào vòng loại trực tiếp trong các kỳ đại hội tương ứng của họ. Bucks thăm pít-tông Detroit vào thứ Hai và máy chủ Nuggets Philadenphia 76ers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *