Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Joel Embiid chấn thương, thêm tin buồn cho Kawhi Leonard

Philadenphia 76ers trung tâm Joel EmbiidClippers Los Angeles phía trước Kawhi Leonard cả hai đều bị loại trong các trận đấu trong Ván 4 tương ứng của họ ở vòng đầu tiên Vòng loại trực tiếp NBA 2023nhóm đã công bố vào thứ Sáu.

Leonard, 31 tuổi, được cho là sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ hai liên tiếp vì bị bong gân đầu gối phải. Clippers thua Ván 3 trước mặt trời phượng hoàng để dẫn trước 1-2 trong loạt trận tiến vào trận chiến hôm thứ Bảy.

“Tại thời điểm này, bất cứ điều gì” Joel Embiid bỏ lỡ giải MVP NBAAP

Tuy nhiên, chấn thương không liên quan đến chấn thương ACL khiến Leonard phải nghỉ thi đấu 2021-22 NBA mùa giải, đã xảy ra trong Ván 1 và anh ấy đã chơi qua nó trong Ván 2 trước khi nó trở nên tồi tệ hơn.

Giờ đây, Leonard sẽ bỏ lỡ cả hai trận đấu trên sân nhà tại Crypto.com Arena và hy vọng sẽ trở lại khi loạt phim quay lại Phoenix.

Chấn thương của anh ấy là một trong số những ví dụ xung quanh giải đấu, với nhiều siêu sao khác nhau phải chịu thất bại, bao gồm cả Embiid.

Joel Embiid phải chấm dứt thất bại

Người đàn ông to lớn 29 tuổi, cao 6 foot 10 và nặng 280 pound, cũng sẽ bỏ lỡ Ván 4 vì bị bong gân đầu gối phải.

Embiid đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích sau thông báo này khi anh ấy ngã xuống đất nhiều lần.

Những người chỉ trích anh ấy cho rằng giải đấu sẽ ở một vị trí tồi tệ nếu MVP kéo theo trò hề này trong giai đoạn hậu mùa giải.

Sixers dẫn đầu Mạng lưới brooklyn 3-0 trước trận đấu hôm thứ Bảy tại Barclay’s Center và James Harden rất có thể sẽ cần phải tăng cường khi Embiid vắng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *