Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jokic là ‘trùm’ trong kẻ cắn móng tay của Nuggets: Bọn khốn chúng tôi ích kỷ để giành chiến thắng

tđây chỉ là hai đội 3-0 ở vòng đầu tiên của NBA Playoffs. Đó là Philadenphia 76ers chống lại Mạng lưới brooklyn, tiếng vang vì ngôi sao của chúng xuất hiện trong một tia phản lực. Nhưng Cốm Denver ĐẾN Minnesota Timberwolves là một sự thay đổi triệt để. Những cầu thủ giỏi nhất đang nổ súng. Phòng thủ đang nổ súng. Và Nikola Jokićbởi vì anh ấy không phải là một siêu sao của giải đấu, trị vì trong một kỷ lục khuyến khích giáo dân Bang Colorado.

Các thợ mỏ biết cách đọc sức mạnh của họ. Chắc chắn đó là điều mà đội bóng xuất sắc nhất miền Tây sẽ phải làm trong suốt mùa giải chính thức. Họ nên được cho phép. Các chó sói đã được mở với số lượng ba phần – trong nửa đầu họ đã kết nối hai trong số Caldwell-Giáo hoàng và một trong số Màu nâu – và một Câu nói đùa ai giải quyết và quyết định.

Luôn luôn. Bởi vì khi Anthony Edwards bật ‘chế độ siêu sao’ (36+7), anh cầm lái trả lời thợ mỏ. Tìm thấy Braun ở góc với tỷ số 94-91 chặt chẽ trong hiệp cuối, ‘nhảy’ theo Gobert trong sơn, làn đường đến Aaron Gordonchọn và cuộn với Murray và một ân huệ khác, cho người chiến thắng, cho khuân vác Jr. trong góc. Anh ấy chiếm ưu thế.

“Chúng tôi không hài lòng. Tôi bảo họ là ‘những tên khốn ích kỷ’. Chúng tôi biết đó sẽ là một bầu không khí cuồng nhiệt và chúng tôi cần hiểu cách cạnh tranh trong trò chơi này,” Denver huấn luyện viên Michael Malone nói.

Nhưng nó đã xảy ra. Đó là một loạt chặt chẽ, như Anthony Edwards quyết định trận đấu và có thể giành chiến thắng trong cuộc đụng độ Playoff. Nhưng Denver có một công thức để thành công. Luôn cạnh tranh. Biết cách hiểu bối cảnh của trò chơi. Và ngôi sao sáng. Câu nói đùa, với 20 điểm, 11 rebound, 12 kiến ​​​​tạo và biểu đồ bắn súng 9/13 đáng ngạc nhiên trở lại chỉ huy. Anh ấy không sợ độ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *