Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jordan Poole tỏ ra thất vọng trong phòng thay đồ sau một màn trình diễn tệ hại khác trước Lakers

hồ bơi Jordanlà trong tiêu đề cho tất cả các lý do sai trong loạt trận playoff mới nhất với LA Lakers.

Người chơi có không thể lặp lại màn trình diễn xuất sắc của anh ấy ở vòng loại trực tiếp năm 2022, khi anh ấy ghi trung bình 17 điểm mỗi trận với 39,1 cú sút từ cự ly 3 điểm. Trên thực tế, người bảo vệ quan điểm tệ đến mức cựu Warriors All-Star Gilbert Arenas đã nói rằng anh ta nên được đổi lấy một người mà cả đội có thể “dựa vào”. “Bây giờ đang xem Poole, tôi có thể thay đổi nó. Nếu tôi có thể kết thúc nó và tìm được người mà tôi có thể dựa vào, tôi sẽ thử”, anh ấy giải thích trong buổi phát trực tiếp “Gil’s Arena”.

theo Kerith BurkeNhững chiến binh bên trong cho NBCS, Jordan Poole một lần nữa thể hiện sự thất vọng và tức giận trong phòng thay đồ sau trận thua mới nhất của đội anh ấy trước Lakers.

“Phòng thay đồ của đội khách rất chật, vì vậy khi nhạc nổi lên, tất cả các cầu thủ khác đều lắng nghe… Như thể mọi tai mắt đều đổ dồn vào Jordan, và điều đó chỉ làm tăng thêm sự căng thẳng. … Tôi giống như, “Jordan, chúng tôi biết đạo đức làm việc của bạn rất tốt. Khi bạn cảm thấy mình đang có một chút niềm vui – khi mọi thứ có vẻ không bình thường, bạn sẽ làm gì? Bạn có quay lại phòng tập thể dục không?”

“Và anh ấy nói, ‘Chà, đạo đức làm việc của tôi không thay đổi. Thói quen của tôi không thay đổi. Có thể cơ hội đã thay đổi, nhưng bạn chỉ có thể kiểm soát những gì bạn có thể kiểm soát’. Vì vậy, sự thất vọng là rất rõ ràng đến từ Jordan Poole,” anh giải thích.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn kể từ khi anh ấy đánh nhau với Draymond Green và anh ấy đã đạt mức thấp mới trong những tuần gần đây.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

nó rõ ràng Poole với dáng vẻ chán nản trong phòng thay đồ sau trận đấu. của riêng mình tổng điểm trò chơi bằng không. Trong ba trận đấu vừa qua, anh ấy ghi trung bình 11 điểm khi thực hiện 5/19 cú sút từ sân.

Người bảo vệ quan điểm sẽ phải chơi hết mình nếu anh ta muốn kéo đội của mình thoát khỏi tình trạng sa sút này trước Lakers. Hiện tại, có vẻ như rất khó có khả năng đội của anh ấy sẽ tiến vào vòng tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *